Nhà thiết kế Nội thất Quách Thái Công công bố 3 không gian nội thất siêu sang

Ngày 29 – 10 vừa qua, Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ra mắt ba không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp. Toàn bộ những món đồ nội thất trong không gian mới nhất mà NTK Quách Thái Công giới thiệu tới công chúng đều là những tinh tuyển do chính nhà thiết kế trực tiếp lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Tổng trị giá của nội thất hơn hơn 10 tỷ đồng.

NTK nội thất Quách Thái Công có chuyên môn và kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nội thất

Không gian 3 phòng chức năng đó là: phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ. Mỗi sản phẩm và vật liệu được Quách Thái Công lựa chọn một cách tỉ mĩ từ lúc lên ý tưởng. NTK lựa chọn vật liệu, làm việc với các chuyên gia tại châu Âu cho đến lúc sản phẩm được chế tác. Sau đó sản phẩm nhập về Việt Nam và sắp đặt. Quách Thái Công tạo nên không gian có phong cách đương đại, sang trọng, ấm cúng và vượt thời gian.

Một trong những sản phẩm đang được NTK Nội thất Quách Thái Công đưa vào thiết kế mới là Frato. Thương hiệu này của Bồ Đào Nha. Sản phẩm nội thất hoàn hảo được kết hợp cùng lúc của 3 yếu tố vật liệu – gia công- thiết kế. Yêu cầu mỗi yếu tố đạt được 100%. Hiểu được sự khan hiếm tinh hoa của những sản phẩm nội thất hội đủ 3 yếu tố trên, nên NTK Nội thất Quách Thái Công thường chọn trong các công trình mà ông thực hiện. Không gian nội thất sang trọng. không thể thiếu nội thất quý giá, đó là một phần quan trọng của văn hoá và phong cách sống thượng lưu.

Xem thêm những hình ảnh không gian nội thất của NTK Nội thất Quách Thái Công vừa công bố: