Herbalife Vietnam nhận Giải AMCHAM 2019

Ngày 30 -10, tại Hà Nội Công ty Herbalife Vietnam được trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp (CSR) AMCHAM 2019. Giải thưởng AMCHAM (Hiệp Hội Thương Mại Mỹ) nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và trong cộng đồng, Giải thưởng nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có những chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo Herbalife Vietnam nhận giải thưởng AMCHAM 2019

Doanh nghiệp được trao Giải thưởng CSR AMCHAM phải đạt điểm cao các tiêu chí sau: Tập trung vào các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của xã hội, tạo ra những lợi ích lâu dài về kinh tế và xã hội, truyền thông và chia sẻ những mô hình hoạt động tốt nhất, và chương trình phát triển bền vững.
Herbalife Việt Nam tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong nhiều năm qua. Công ty hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) và Chương trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn kể từ năm 2013.

Đến nay, chương trình này đang mang đến bữa ăn dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam Các Thành viên Độc Lập và và nhân viên của Herbalife Việt Nam thường xuyên tình nguyện tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như thăm và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu cứu người trên toàn quốc.