Emirates-Trải nghiệm chuyến bay và khám phá Dubai

Bay cùng Emirates đến Dubai và tận hưởng kỳ nghỉ đầy hứng khởi mùa đông này. Khách du lịch sẽ choáng ngợp bởi muôn vàn hấp dẫn .

Khám phá nhiều hơn với ưu đãi từ My Emirates Pass

Khách truy cập có thể tận hưởng nhiều hơn với My Emirates Pass – thẻ ưu đãi theo mùa. cho phép khách hàng đổi phần giảm giá và lợi ích đặc biệt tại hơn 500 địa điểm trên toàn UAE. Khách du lịch bay đến và đi qua Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 1-1 ngày 31-3-2020 có thể hưởng ưu đãi lên tới 30% tại các cửa hàng bán lẻ và giảm tới 50% cho các hoạt động giải trí bằng cách xuất trình thẻ lên máy bay và một mẫu nhận dạng hợp lệ…

Lễ hội mua sắm Dubai 2020

Từ ngày 26-12-2019 đến ngày 1-2-2020 du khách có thể tham gia Lễ hội Mua sắm Dubai. Lễ hội này có nhiều ưu đãi, phần thưởng tại các cửa hàng: thời trang, trang sức, đồ điện tử …

Ông Mohammad Al Hashimi, Phó chủ tịch Emirates phụ trách mảng Sản phẩm Thương mại tại Dubai, cho biết:

“Dubai là một thành phố tuyệt vời với danh sách các điểm tham quan và trải nghiệm quanh năm. Thành phố là một trong những điểm đến ưa thích nhất trên thế giới. Hành khách bay đến và đi qua Dubai có thể hưởng các ưu đãi với My Emirates Pass và Lễ hội mua sắm Dubai 2020. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với các đối tác nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất tại Dubai.”

Bay cùng Emirates, Trải nghiệm chuyến bay tuyệt vời hơn

Trải nghiệm bay tuyệt vời hơn cùng Emirates đến Dubai và tận hưởng hơn 4.500 kênh giải trí trên ice. Hành khách thưởng thức các bữa ăn từ các vùng miền, uống miễn phí và 20 MB Wi-Fi miễn phí. Hành khách hạng phổ thông tối đa 35 kg hành lý. Hành khách hạng thương gia hành lý có thể lên tới 40 kg. Hành khách hạng nhất hành lý lên tới 50 kg.

Khách Emiratestrong chuyến thăm Dubai cũng được hưởng thêm hành lý miễn cước trên hành trình trở về. Ưu đãi có giá trị đối với vé khứ hồi hạng Phổ thông, mua từ 15-10-2019 đến 1-2-2020. Khách hàng trên chuyến bay về từ Dubai đến các điểm đến khác của Emirates ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ hoặc Châu Phi được mang thêm một kiện hành lý. Đối với những hành khách đi du lịch đến các điểm đến khác trong mạng lưới của Emirates cũng có thể mang thêm 10kg hành lý vượt mức. Ưu đãi được áp dụng cho các hành trình từ ngày 26-12 -2019 đến ngày 5-2-2020.

Để biết thêm thông tin về Emirates, bao gồm cách đặt chuyến bay và danh sách đầy đủ các điều khoản và điều kiện, vui lòng truy cập www.emirates.com/vn/, đại lý du lịch hoặc thông qua Văn phòng bán hàng Emirates địa phương.