Netflix cho phép đăng xuất tài khoản khỏi nhiều thiết bị nếu share bừa bãi

Netflix hiện cho phép đăng xuất 1 tài khoản khỏi các thiết bị khác nhau để tránh tình trạng người khác “xài chùa” của bạn. Tính năng hiện có hầu hết trên iOS và Android.

Netflix cho phép đăng xuất tài khoản khỏi nhiều thiết bị nếu share bừa bãi

Netflix cho phép đăng xuất tài khoản khỏi nhiều thiết bị 

Tính năng này giúp hiển thị thiết bị nào đang sử dụng tài khoản. Nếu bạn không muốn ai khác sử dụng ngoài bạn ra, bạn chỉ cần nhấn Đăng xuất và loại bỏ. Tính năng này được tìm thấy trong menu Cài đặt tài khoản > Bảo mật & Quyền riêng tư > Quản lý quyền truy cập và thiết bị.1 của 4  

Netflix cho phép đăng xuất tài khoản khỏi nhiều thiết bị nếu share bừa bãi 2
Netflix cho phép đăng xuất tài khoản khỏi nhiều thiết bị nếu share bừa bãi 3
Netflix cho phép đăng xuất tài khoản khỏi nhiều thiết bị nếu share bừa bãi 4
Netflix cho phép đăng xuất tài khoản khỏi nhiều thiết bị nếu share bừa bãi 6

Trong bất kỳ trường hợp nào, sẽ khá dễ dàng để biết người dùng nào đang chia sẻ tài khoản thành viên của họ với người khác. Đây chỉ là một bước nữa của Netflix hướng tới việc ngăn chặn việc chia sẻ mật khẩu. Netflix mong muốn người dùng tự thực hiện công việc này, trước khi nền tảng này sẽ mạnh tay để ngăn chặn tình trạng chia sẻ tài khoản bừa bãi. Ngoài ra, tính năng này hiện chỉ khả dụng trên thiết bị di động. Chưa có thông tin về tính khả dụng cho người dùng máy tính cá nhân, hoặc ứng dụng TV sẽ nhận được tính năng này.

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác. Ứng dụng mang đến đa dạng các loại chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu đoạt giải thưởng, trong đó có những bộ phim bom tấn của Việt Nam.