Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ & Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam ASEAN lần 2 diễn ra vào tháng 8

Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ & Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam ASEAN (VIFA ASEAN) lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 30/8/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM. Hội chợ được phối hợp tổ chức bởi: Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – chi nhánh TPHCM (VCCI – HCM), Công ty Cổ phần Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) và Hội Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam (VABM).

Với chủ đề “Nơi hội tụ tinh hoa nội thất Đông Nam Á”, VIFA ASEAN 2024 tiếp tục hướng đến mục tiêu quy tụ ngành nội thất của các nước ASEAN tại TP.HCM, Việt Nam, góp phần xây dựng TP.HCM thành trung tâm giao dịch nội – ngoại thất của Khu vực Đông Nam Á. 

VIFA ASEAN 2024

Sản phẩm trưng bày tại VIFA ASEAN đa dạng và phong phú, với phong cách hiện đại cũng như mang đậm nét đặc trưng văn hóa của các nước bao gồm các sản phẩm: Nội thất (phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp), Ngoại thất (sân vườn, hồ bơi, resort), Thủ công mỹ nghệ & Trang trí nhà cửa, cho đến Máy móc, thiết bị, dụng cụ và dịch vụ hỗ trợ,… 

Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ & Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam ASEAN lần 2

VIFA ASEAN chính là cơ hội vàng để các doanh nghiệp nội – ngoại thất của Việt Nam và 10 nước Đông Nam Á gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu: tìm kiếm các đơn hàng, đồng thời mở rộng vòng kết nối với cộng đồng nội – ngoại thất Đông Nam Á. kết nối đơn vị nhập khẩu của Việt Nam và các Nhà mua hàng Quốc tế. VIFA ASEAN 2024 dự kiến thu hút hơn 300 doanh nghiệp trưng bày đến từ 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và các nước khác trên thế giới, với 1,000 gian hàng trên quy mô diện tích 18,000m2.

VIFA ASEAN 2024 mang đến nhiều lợi ích kinh doanh dành cho Doanh nghiệp tham gia trưng bày:

  • Trưng bày, quảng bá sản phẩm và thương hiệu: VIFA ASEAN 2024 là nơi các Doanh nghiệp trưng bày dễ dàng quảng bá hình ảnh và sản phẩm, định vị thương hiệu đối với cộng đồng nội thất Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và Quốc tế.

  • Mở rộng vòng kết nối, gặp gỡ đối tác tiềm năng: VIFA ASEAN được tổ chức bởi Công ty Liên Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức Hội chợ VIFA EXPO, cùng sự phối hợp và hỗ trợ của các cơ quan, hiệp hội VCCI-HCM, VABM, HUBA, VCA, HAA, VICSAFA và các cơ quan, hiệp hội kinh tế trong và ngoài nước, các Thương vụ Việt Nam tại các nước. VIFA ASEAN 2024 sẽ là cơ hội để các Doanh nghiệp trưng bày gặp gỡ và giao dịch với các nhà sản xuất, nhà mua hàng, nhập khẩu nội – ngoại thất lớn và uy tín trên toàn thế giới ngay tại TP.HCM, Việt Nam.

  • Khám phá và tiếp cận xu hướng mới: VIFA ASEAN 2024 cũng là cơ hội để các Doanh nghiệp tham gia tiếp cận và khám phá các nhu cầu và xu hướng tiêu dùng hiện đại của ngành, giúp doanh nghiệp có điều kiện nắm bắt cơ hội, bắt kịp với thị trường quốc tế.

VIFA ASEAN

Ban tổ chức hiện đang chào đón các doanh nghiệp đăng ký tham gia cùng nhiều chính sách giảm giá và ưu đãi hấp dẫn: khách hàng thân thiết, doanh nghiệp đăng kí diện tích gian hàng lớn, tất cả doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam, giảm giá thanh toán sớm …

VIFA ASEAN 2024 là Hội chợ mở đầu cho chuỗi Hội chợ Nội thất hàng đầu Châu Á vào Mùa Thu 2024, bao gồm: VIFA ASEAN – Việt Nam (từ ngày 27 – 30/8), KOFURN – Hàn Quốc (từ ngày 29/8 – 1/9), MFFM – Malaysia (từ ngày 5 – 7/9), MAISON SHANGHAI – Trung Quốc (từ ngày 10 – 13/9), FURNITURE CHINA SHANGHAI – Trung Quốc (từ ngày 11 – 13/9), CIFF – Trung Quốc (từ ngày 11 – 14 /9), IFFINA – Indonesia (từ ngày 14 – 17/9). 

Thông tin về hội chợ truy cập tại: www.vifafair.comwww.vifaasean.com