Hòa Phát Hà Nam ra mắt bộ sưu tập Cây nước nóng lạnh 3 chế độ thế hệ mới

Hòa Phát Hà Nam ra mắt bộ sưu tập Cây nước nóng lạnh 3 chế độ thế hệ mới. Dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng ưu việt: Công nghệ làm lạnh bằng BLOCK, 3 chế độ nước – 3 vòi riêng biệt, với ngoại quan đẹp mắt, thời gian bảo hành tốt nhất thị trường, sản phẩm đem lại tiện ích và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Hòa Phát Hà Nam ra mắt bộ sưu tập Cây nước nóng lạnh

Một trong những tính năng làm nên sự tiện nghi vượt trội của sản phẩm là 3 chế độ nước “Nóng – Nguội – Lạnh” với 3 vòi riêng biệt phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng như nước nóng pha trà hay cà phê, pha mì tôm, nước lạnh giải khát, nước nguội uống ngay,… Tốc độ và nhiệt độ làm nóng lạnh nước cũng là yếu tố thiết yếu được nhiều khách hàng quan tâm.

Cây nước nóng lạnh Hòa Phát thế hệ mới đều có mức công suất bình nóng 580W giúp làm nước nóng nhanh tức thì, thời gian làm nóng dưới 2 phút. Sau mỗi lần tắt công tắc làm nóng, lớp bảo ôn giữ nhiệt lên tới 2,5 giờ mới cần đun lại. Với mức công suất như vậy, cây nước sẽ luôn cung cấp nước nóng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện.

Bộ sưu tập mới Cây nước nóng lạnh Hòa Phát được thiết kế với kiểu dáng hiện đại mang tính thẩm mỹ cao, linh hoạt đặt ở bất kỳ vị trí nào mà không lo tốn diện tích. Với dòng cây nước nóng lạnh hút bình, bình nước được đặt ở dưới chân và nằm gọn bên trong thân máy, người sử dụng đặc biệt là trong các gia đình, văn phòng, kể cả các bạn nữ cũng dễ dàng thay bình mới.

Tất cả các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập cây nước nóng lạnh từ thương hiệu Hòa Phát đều được bảo hành tới 28 tháng, đây là chế độ bảo hành lâu nhất thị trường hiện nay áp dụng cho dòng sản phẩm máy làm nóng lạnh nước.

Ngoài ra khi trải nghiệm Cây nước nóng lạnh hút bình Hòa phát HHC389 là sản phẩm cao cấp nhất trong bộ sưu tập mới, không gian sẽ thêm phần tinh tế nhờ thiết kế có mặt kính trước cường lực tràn viền vô cực, chống va đập. Bên cạnh đó khung tủ làm từ nhựa ABS nguyên sinh giúp bề mặt nhẵn bóng, sắc nét, tăng độ cứng cáp cho sản phẩm…

Năm 2022, Hòa Phát đã đầu tư 1.000 tỷ đồng xây dựng nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam, với mục tiêu đảm bảo giá trị và chất lượng đúng với cam kết “Bền chuẩn Hòa Phát” cho người dùng. Với thông điệp “Hết lòng vì nước, xứng niềm tin yêu”, Hòa Phát đã và đang nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp cho sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của hàng triệu gia đình Việt.