CenLand phân phối độc quyền dự án King Palace

Ngày 31/10 vừa qua, CTCP Bất động sản Thế Kỷ – CenLand đã chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền các căn hộ King Palace – Dự án căn hộ hạng sang đang “gây sốt” thị trường bất động sản Thủ đô.    

Là dự án căn hộ hạng sang tại nội đô Hà Nội do CTCP Bất động sản Hoa Anh Đào làm Chủ đầu tư, ngay từ khi ra mắt, King Palace đã liên tục thu hút các nhà đầu tư.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và đầu tư thứ cấp BĐS, CenLand là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị phần môi giới BĐS miền Bắc. Sự hợp tác giữa Chủ đầu tư King Palace và CenLand hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt, đưa căn hộ King Palace đến gần hơn với những chủ nhân xứng tầm.

Tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, ngay bên cạnh khu đô thị Royal City, dự án được bao quanh bởi hệ thống cơ sở hạ tầng công cộng đầy đủ như Trung tâm Thương mại Vincom, Lotte, Keangnam Landmark Tower,… Tại vị trí này, King Palace cũng sẽ được thừa hưởng trọn vẹn ưu thế về hạ tầng và tiềm năng phát triển của khu cửa ngõ đi vào trung tâm của trục đường Nguyễn Trãi. Với chiều cao 36 tầng nổi, King Palace có số lượng căn hộ vô cùng giới hạn khi chỉ có vỏn vẹn 410 căn hộ được bán. Các căn hộ đều có diện tích lớn từ 82 – 259 m2, bao gồm 2, 3, 5 và 6 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều là một “tác phẩm nghệ thuật”, được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu về chất lượng sống khắt khe nhất. Cửa sổ trong mỗi căn hộ đều là cửa sổ chạm sàn với diện tích lớn, giúp tối ưu trọn vẹn tầm nhìn cho chủ nhân căn hộ; các căn hộ đều sử dụng dòng sơn cao có chức năng kháng khuẩn, chống cháy, diệt virus; hệ thống điều hòa cung cấp khí tươi và phòng cháy được trang bị tới từng phòng trong căn hộ.