Ducati ra mắt phiên bản giới hạn Monster 30° Anniversario

Nhà sản xuất xe mô tô của Ý vừa ra mắt phiên bản giới hạn 30° Anniversario để kỷ niệm 30 năm có mặt của mẫu xe Ducati Monster. Chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới. Hiện giá bán chưa công bố.

Ducati ra mắt phiên bản giới hạn Monster 30° Anniversario

Về ngoại hình, phiên bản đặc biệt giới hạn biệt Ducati Monster 30° Anniversario có màu sơn Tricolor. Nhà sản xuất cho biết, màu sơn đặc biệt này nhằm tôn vinh di sản xe hai bánh của thương hiệu. Ducati Monster 30° Anniversario được tô điểm bởi bộ vành màu vàng, được chế tạo riêng cho phiên bản giới hạn này và phuộc Öhlins NIX30. Các chi tiết đồ họa kỷ niệm 30 năm trên xe cũng được trang trí ấn tượng.

Ducati ra mắt phiên bản giới hạn Monster 30° Anniversario 2

Logo 30 năm được thêu trên yên xe. Đặc biệt, mỗi chiếc xe đi kèm với biển số cá nhân hóa trên ghi-đông, hiển thị tên mẫu xe và số thứ tự của chiếc xe. Monster 30° Anniversario có trọng lượng là 184 kg, nhẹ hơn 4 kg so với phiên bản tiêu chuẩn.

Ducati ra mắt phiên bản giới hạn Monster 30° Anniversario 3

Phiên bản Monster 30° Anniversario được trang bị động cơ Testastretta 11°, loại động cơ xi-lanh đôi, 4 van, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất 111 mã lực. Lấy cảm hứng từ những chiếc super bike của Ducati, khung gầm của Monster mới được tối ưu hóa cho việc sử dụng trên đường, đảm bảo khả năng xử lý linh hoạt và hiệu suất cao.

Ducati ra mắt phiên bản giới hạn Monster 30° Anniversario 4

Hệ thống treo Öhlins có thể điều chỉnh hoàn toàn giúp nâng cao khả năng linh hoạt của xe, tăng khoảng sáng gầm xe và góc nghiêng. Hệ thống phanh được trang bị kẹp phanh trước Brembo Stylema, cung cấp lực hãm và giảm quán tính ở phần đầu xe. Bộ vành rèn hoàn toàn mới giúp giảm trọng lượng tổng thể của xe.

Ducati ra mắt phiên bản giới hạn Monster 30° Anniversario 5

Về trang bị điện tử, Ducati Monster 30° Anniversario được trang bị hệ thống phanh ABS khi vào cua, kiểm soát lực kéo và kiểm soát bánh xe, người lái có thể tùy chỉnh mức độ can thiệp theo sở thích của mình. Xe có 3 chế độ lái: Sport, Road và Wet.