Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên tại TP.HCM

Ngày 21/3 vừa qua, Bertazzoni – thương hiệu hàng đầu đến từ Ý trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp, cùng với Công ty Capital Marketing, vừa chính thức đưa vào hoạt động showroom đầu tiên tại TPHCM. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, số 229, Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM, showroom Bertazzoni giới thiệu các dòng sản phẩm với công nghệ mới nhất, mang lại trải nghiệm đa tầng giác quan cho khách tham quan.

Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên

Với thông điệp “Beauty in Senses” – Định chất sống từ đa tầng cảm quan, buổi lễ khai trương showroom lan tỏa tinh thần và thông điệp thông qua những thiết kế, công năng và chất lượng trong từng sản phẩm. Tại đây, khách tham qua có thể nhìn ngắm, chạm trực tiếp và cảm nhận những sản phẩm làm từ Ý cao cấp. Không chỉ có thế, khách tham quan còn được trải nghiệm ẩm thực Ý với những món ăn được đầu bếp người Ý đặc biệt chuẩn bị trong lần ra mắt này. Đến với showroom, mọi người sẽ được một lần cảm nhận căn bếp trong mơ của mình thành hiện thực qua sự tư vấn và chia sẻ của các chuyên gia đến từ Bertazzoni.

Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên 2

Không gian showroom tại TP. HCM của Bertazzoni gồm ba không gian bếp khác biệt đi theo phong cách độc đáo như: Professional Series, Heritage Series, và Modern Series. Trong mỗi không gian gồm đa dạng những sản phẩm của Bertazzoni như: Lò nướng đơn, Lò nướng âm, Lò nướng tích hợp đa chức năng, Lò vi sóng, Bếp từ và Máy hút mùi.​

Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên 3

Là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Italy với hơn 140 năm lịch sử, Bertazzoni luôn hiểu rằng thức ăn, nấu nướng và những buổi tụ họp trong gian bếp là chính trái tim của cuộc sống gia đình, các thiết bị nấu ăn Bertazzoni đã giúp mọi người mang những món ăn nấu tại nhà ngon nhất đến bàn ăn gia đình.​​ Sản phẩm của thương hiệu được thiết kế và sản xuất tại Ý với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, hiệu suất và phong cách.

Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên 11

Với Bertazzoni, Nếu nhà bếp là trái tim của mỗi “Gia đình”, thì cũng chính “Thực phẩm” là trái tim của mỗi gian bếp. vẻ đẹp của một nhà bếp không chỉ về hình thức. Đó là về sự hài hòa, cân đối và cảm xúc. Đó là về việc tạo ra một không gian phản ánh tính cách, lối sống và giá trị của gia chủ.

Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên 4 Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên 5 Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên 6

Năm 2024 đánh dấu cột mốc ý nghĩa khi Bertazzoni chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam với mong muốn mang trải nghiệm nhà bếp chuẩn Ý đến với những tín đồ yêu bếp Việt. Buổi lễ cho thấy sự tiếp đón nồng hậu của thị trường Việt Nam với một thương hiệu di sản lâu năm như Bertazzoni.

Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên 7

Ông Alessandro – Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Cầu Bertazzoni, chia sẻ: “Tôi rất là hào hứng để giới thiệu showroom đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, một thị trường năng động và đầy tiềm năng cùng chung niềm đam mê với văn hoá và ẩm thực với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng khách hàng Việt Nam sẽ yêu mến vẻ đẹp, chất lượng và các tính năng vượt trội mà chúng tôi dày công nghiên cứu và phát triển trong từng sản phẩm của mình. Những dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi chắc rằng sẽ đáp ứng điều mà các bạn đang tìm kiếm cho căn bếp của mình”.

Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên 8

Đồng thời chia sẻ trong sự kiện, Ông Weili – Tổng Giám đốc công ty Capital Marketing PTE LTD., nhà phân phối độc quyền thương hiệu chia sẻ thêm: “Có thể thấy người Việt Nam đang bắt đầu nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách đầu tư nhiều hơn cho các sản phẩm nhà bếp. Nắm bắt được xu hướng này, chúng tôi đã quyết định mang nét đẹp và các sản phẩm chất lượng cao từ Ý đến với không gian bếp Việt thông qua những sản phẩm nhà bếp từ Bertazzoni”.

Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên 10 Bertazzoni mang chất sống Ý đến căn bếp Việt qua showroom đầu tiên 9

Showroom Bertazzoni tại TPHCM mở cửa từ 8h00 đến 19h00 mỗi ngày. Để tìm hiểu thêm về Bertazzoni, độc giả có thể truy cập tại vn.bertazzoni.com