TNG Land ra mắt dự án nhà ở xã hội ở Thái Nguyên

TNG Land ra mắt dự án nhà ở xã hội ở Thái Nguyên mang tên dự án Khu dân cư Đại Thắng tại Phổ Yên gồm 395 căn nhà ở xã hội, khởi công tháng 4 và dự kiến bàn giao cuối năm 2025.

TNG Land ra mắt dự án nhà ở xã hội ở Thái Nguyên

Công ty Cổ phần TNG Land công bố dự án khu dân cư Đại Thắng với tên thương mại là khu đô thị Peace Village. Đây là dự án nhà ở xã hội có quy mô và hạ tầng tiện ích lớn bậc nhất tại thành phố Phổ Yên với quy mô 395 căn. Trong đó, tòa chung cư 18 tầng là tòa nhà cao tầng nhất thành phố Phổ Yên thời điểm hiện tại với 361 căn hộ từ 26,7 – 70 m2. Các căn hộ bố trí 1 – 3 phòng ngủ, thiết kế theo phong cách hiện đại và tối ưu hóa tính năng sử dụng.

Các căn hộ được chủ đầu tư thiết kế để đón ánh sáng tự nhiên. Tỷ lệ căn góc chiếm 32%. Mật độ thang máy là 60 căn hộ mỗi thang. Bên cạnh đó, với vị trí cửa ngõ phía Nam của thành phố Phổ Yên, cư dân có thể kết nối nhanh, trong 3 – 10 phút đến các tiện ích về hành chính, y tế, giải trí.

TNG Land ra mắt dự án nhà ở xã hội ở Thái Nguyên 2

Nhà ở xã hội nằm trong quần thể Khu đô thị Peace Village có mục tiêu kiến tạo cộng đồng cư dân yên bình, phát triển bền vững. Khi hoàn thành, bàn giao quý IV năm 2025, dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 800 lao động. Chủ đầu tư cho biết, chính sách mua nhà ở xã hội Peace Village và điều kiện vay vốn áp dụng theo quy định của Chính phủ. Trong đó, cư dân nhận các chính sách ưu đãi như lãi suất cho vay 4,8% mỗi năm; mức cho vay tối đa 80% giá trị mua, thuê mua nhà ở xã hội; thời hạn vay tối đa 25 năm kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên…

TNG Land là công ty con của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG – doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như dệt may, công nghiệp. TNG bắt đầu gia nhập thị trường bất động sản từ năm 2018, chủ yếu đầu tư các dự án tại Thái Nguyên./.