Suzuki ưu đãi phụ tùng và kiểm tra xe miễn phí trong tháng 10

Trong tháng 10, Việt Nam Suzuki (VISUCO) triển khai chương trình Chăm sóc Khách hàng Suzuki với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho một số phụ tùng, đồng thời miễn phí kiểm tra xe du lịch sử dụng trên 3 năm.

Suzuki ưu đãi phụ tùng và kiểm tra xe miễn phí

Nhằm tri ân quý khách hàng đồng hành trong suốt thời gian dài, Suzuki thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số hạng mục phụ tùng đồng thời hỗ trợ kiểm tra miễn phí cho xe du lịch dùng lâu năm. Cụ thể như sau:

  • Miễn phí kiểm tra cho xe du lịch Suzuki sử dụng từ trên 3 năm
  • Giảm 10% lốp xe, bình ắc quy và lọc gió điều hòa cho khách hàng đang sử dụng xe du lịch Suzuki. Đây đều là những phụ tùng thường thay thế theo định kỳ

Thời gian chương trình: Từ ngày 01/10/2022 đến 31/10/2022.

Khách hàng được áp dụng:  Khách hàng đã sử dụng xe du lịch Suzuki từ trên 3 năm hoặc khách hàng đang sử dụng sản phẩm xe du lịch Suzuki

Suzuki ưu đãi phụ tùng và kiểm tra xe miễn phí  2

Sau 3 năm sử dụng, thông thường xe cần được kiểm tra và chăm sóc chu đáo vì đã phải trải qua thời gian vận hành dài. Tuy nhiên, ở cột mốc 3 năm, xe du lịch đã kết thúc thời hạn bảo hành (trừ động cơ và hộp số được Suzuki bảo hành đến 5 năm), nhiều chủ xe sẽ lơ là trong việc bảo dưỡng định kỳ.

Với chiến dịch này, Suzuki tạo điều kiện cho người dùng xe lâu năm có cơ hội được mang xe đến kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, mà không phải bận tâm về chi phí. Từ đó, không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn giúp chiếc xe có thể tiếp tục hoạt động bền bỉ, hiệu quả hơn.

Suzuki ưu đãi phụ tùng và kiểm tra xe miễn phí  3

Trong những năm gần đây, khâu dịch vụ hậu mãi của Suzuki ngày càng chiếm được nhiều sự hài lòng từ khách hàng. Những thay đổi về chính sách bảo dưỡng, giá phụ tùng đưa chi phí chăm sóc xe và thay thế, sửa chữa của Suzuki về mức dễ tiếp cận, rất phù hợp với người dùng phổ thông. Không chỉ vậy, kho phụ tùng của hãng luôn sẵn sàng để cung cấp cho khách hàng với giá phải chăng. Cùng với chương trình dịch vụ tháng 10, người dùng sẽ có cơ hội thay thế những phụ tùng định kỳ cần thiết với mức chi phí “đã tốt lại còn hời” hơn.

Suzuki ưu đãi phụ tùng và kiểm tra xe miễn phí  4

Suzuki là hãng xe Nhật Bản đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại cung cấp gói bảo hành cho động cơ và hộp số đến 5 năm và 150.000km cho những dòng xe du lịch sử dụng động cơ xăng tại Việt Nam.

Suzuki ưu đãi phụ tùng và kiểm tra xe miễn phí 5