MoneyCat chia sẻ tại sự kiện “Create your Digital Banking with Sofline”

Digital Banking trong ngành tài chính ngân hàng đang có sự biến chuyển mạnh mẽ và tác động sâu sắc tới hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp, sự kiện “Create your Digital Banking with Sofline” diễn ra ngày 16-9-2022 tại TP.HCM, đã giới thiệu các chiến lược toàn diện giúp chuyển đổi số hiệu quả và tối ưu trải nghiệm khách hàng trên các nền tảng digital nhờ ứng dụng công nghệ No-Code, Low-Code.

Sự kiện do Softline cùng các đối tác công nghệ về chuyển đổi số phối hợp tổ chức (gồm Banza, Creatio, NF Innova, Earlyone). Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của các ngân hàng lớn từ khắp cả nước, thông qua hình thức tổ chức kết hợp online và offline.

MoneyCat chia sẻ tại sự kiện “Create your Digital Banking with Sofline

Các chuyên gia là đối tác của Sofline cũng trình bày về các công nghệ kỹ thuật số mới

Là một trong những đối tác lớn tại Việt Nam của Creatio, đơn vị đồng tổ chức sự kiện, MoneyCat đã có phần chia sẻ case study về việc sử dụng Creatio trong mảng dịch vụ khách hàng hiện nay. Có mặt tại Việt Nam được 4 năm, MoneyCat ưu tiên việc ứng dụng công nghệ hiện tại từ các đối tác hàng đầu khu vực để góp phần thúc đẩy chuyển đổi số và tối ưu trải nghiệm khách hàng, từ đó có thể giữ chân khách hàng tốt hơn và gia tăng giá trị vòng đời khách hàng.

Creatio cung cấp các giải pháp công nghệ trên nền tảng Low-Code giúp quản lý quy trình làm việc và CRM dựa trên đám mây. Hệ thống Creatio cho phép MoneyCat quản lý hoạt động tiếp thị, kinh doanh và dịch vụ khách hàng trên một nền tảng CRM duy nhất. Hệ thống này mang đến sự linh hoạt và có khả năng tùy biến cao. Đồng thời, Creatio cũng giúp mang đến giao diện hấp dẫn cho phép các nhân viên của MoneyCat đánh giá khách hàng 3600 về quy trình. Hệ thống cũng cung cấp tính năng dự báo, quản lý và báo cáo. Creatio cũng là đơn vị dẫn đầu được bình chọn bởi Gartner Magic Quadrant dành cho Sales Force Automation vào năm 2020.

Đánh giá về Creatio, ông Vũ Hoàng Hải – Quản lý vận hành tại MoneyCat, cho biết: “Với giao diện dễ hiểu và rõ ràng, giải pháp này đã giúp cải thiện hiệu quả và hiệu suất làm việc đáng kể của nhân viên công ty. Các nhân viên mới chỉ mất khoảng 1,5 ngày đào tạo là đã có thể sử dụng tốt công cụ này. Khi dịch vụ khách hàng nhanh hơn, thì kết quả là khách hàng cũng sẽ nhận được phản hồi thông tin dịch vụ nhanh hơn. 80% khách hàng đăng ký vay tại công ty đã nhận được giải ngân chỉ chưa đầy 1 phút.”

MoneyCat chia sẻ tại sự kiện “Create your Digital Banking with Sofline 2

Ông Vũ Hoàng Hải – Operational Manager tại MoneyCat, trình bày case study về dịch vụ khách hàng qua Creatio

Ngoài ra, các khách mời trong sự kiện đã có cơ hội cùng trao đổi các thông tin khác đầy giá trị như:

  • Phương pháp triển khai chuyển đổi số trong việc phát triển các ứng dụng ngành tài chính ngân hàng

  • Cách ứng dụng công nghệ No-Code vào việc tối ưu trải nghiệm khách hàng và CRM

  • Bí quyết cá nhân hóa và tiếp cận đa kênh trong dịch vụ khách hàng với sự tham gia của công nghệ AI

  • Các bước chuyển dịch hạ tầng CNTT truyền thống sang No-Code để thúc đẩy tự do phát triển và hiện thực hóa ý tưởng trong thời gian ngắn.

MoneyCat chia sẻ tại sự kiện “Create your Digital Banking with Sofline 3
MoneyCat chia sẻ tại sự kiện “Create your Digital Banking with Sofline 6

Nhiều khách mời online và offline từ các ngân hàng lớn tại Việt Nam tham dự.