Haidilao Việt Nam tổ chức giao lưu độc quyền cùng Kung Fu Po vào Chủ nhật tuần này

Haidilao đem đến niềm vui bất ngờ cho fan của Kung Fu Po tại Việt Nam khi công bố hợp tác cùng Kung Fu Panda 4 – Universal, tổ chức chương trình gặp gỡ độc quyền cùng Kung Fu Po với nhiều hoạt động thú vị cho người hâm mộ. Buổi gặp gỡ sẽ diễn ra tại Haidilao Bitexco vào lúc 19h ngày 24/3 (Chủ nhật tuần này).

Haidilao Việt Nam tổ chức giao lưu độc quyền cùng Kung Fu Po

Được dự đoán sẽ gây sốt phòng vé trong tháng 3 vừa qua, Kung Fu Panda 4 gây bất ngờ khi các rạp chiếu phim luôn trong tình trạng cháy vé. Riêng với khán giả Việt Nam, Kung Fu Panda 4 – Universal còn mang đến niềm vui và bất ngờ lớn khi công bố hợp tác cùng Haidilao. Một trong các điểm nổi bật của lần kết hợp này là sự kiện chú gấu Kung Fu Po tới Haidilao Việt Nam. Tại sự kiện đặc biệt diễn ra tại Haidilao Bitexco, Kung Fu Po và Haidilao hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn cho người hâm mộ.

Đầu tiên và cũng là sự kiện Hi Fans được mong chờ nhất, Private show dành riêng cho khách hàng Haidilao diễn ra vào ngày 24/3 19:00 tại Haidilao Bitexco, Xa từ movie, gần ngay trước mắt khi chúng ta được nhìn thấy tận mắt sờ tận tay anh hùng PANDA PO”.

Ngoài sự kiện chính giao lưu trực tiếp diễn ra tại nhà hàng, Haidilao còn mang tới các chương trình ưu đãi không kém phần hấp dẫn. Haidilao sẽ đãi Fan các món ăn vặt trứ danh của nhà hàng khi khách hàng mang vé xem phim Kung Fu Panda 4 tới dùng bữa. Mỗi bàn sẽ được nhà hàng gửi tặng 1 phần ăn vặt (3 chọn 1).

Haidilao Việt Nam tổ chức giao lưu độc quyền cùng Kung Fu Po 2

Sự hợp tác lần này giữa hai thương hiệu không thể thiếu những món quà được thiết kế độc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng của Haidilao. Khách hàng mang theo hóa đơn sau khi dùng bữa sẽ được đổi những phần quà bất ngờ đến từ Kung Fu Panda.

Haidilao Việt Nam tổ chức giao lưu độc quyền cùng Kung Fu Po 4, tặng quà

Theo đại diện của Haidilao, phụ trách quản lý khu vực việc hợp tác với Universal góp phần đem đến giá trị về tinh thần và sự kết nối nhiều cảm hứng giữa nhân vật và câu chuyện Universal muốn truyền đạt tới khách hàng. Đây cũng là dịp để Haidilao nâng cao trải nghiệm mà thương hiệu Haidilao mong muốn mang đến khi khách hàng dùng bữa.

Tìm hiểu thêm về các hoạt động và nhận ưu đãi, bạn đọc truy cập vào fanpage Haidilao Việt Nam./.