Eximbank hoàn tiền khi chi tiêu thẻ tín dụng

Eximbank hoàn tiền đến 3 triệu đồng cho khách chi tiêu qua thẻ tín dụng, tổng giá trị hoàn tiền hơn 3 tỷ đồng, từ nay đến hết ngày 15/7.

Eximbank hoàn tiền khi chi tiêu thẻ tín dụng

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình “Quẹt thẻ thả ga, hoàn tiền bao la”. Chương trình có 3.050 giải, tổng giá trị hoàn tiền đến 3,65 tỷ đồng, gồm hai giải thưởng chính: hoàn theo đợt và ngày cuối tháng. Trong đó, hoàn tiền theo đợt có 2.600 giải với tổng giá trị 3,2 tỷ. Khách dùng thẻ tín dụng Eximbank có thể tham gia xét giải với thời gian giao dịch tương ứng ngày 20/4-31/5 và từ ngày 1/6-15/7.

Chủ sở hữu dòng thẻ tín dụng Chuẩn và Vàng của Eximbank có giá trị thanh toán tích lũy từ 5 triệu đồng trở lên được hoàn một triệu đồng. Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Platinum, World, Ultimate, Signature của ngân hàng, khi thanh toán tích lũy từ 15 triệu trở lên sẽ được hoàn đến hai triệu đồng. Ngoài hoàn tiền theo đợt, người dùng thẻ tín dụng Eximbank có thể nhận thêm giải thưởng “ngày cuối tháng” nếu phát sinh giao dịch vào ngày cuối cùng của tháng 4, 5, 6. Mức hoàn tiền đến một triệu đồng. Ngân hàng cũng áp dụng nhiều chính sách hoàn tiền khi thanh toán hàng hóa – dịch vụ, hoàn lãi trong ba kỳ sao kê… giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Hiện nay, Eximbank phát hành nhiều loại thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng từng khách hàng. Nhà băng chú trọng áp dụng công nghệ bảo mật cao giúp người dùng thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích và dễ dàng quản lý thông qua ngân hàng điện tử./.