Colgate ra mắt kem đánh răng Colgate Optic White Purple

Colgate ra mắt Kem đánh răng sắc tím đầu tiên – Colgate Optic White Purple – giúp trung hoà sắc vàng trên răng tức thì sau một lần chải. Kem đánh răng Colgate Optic White Purple có chứa hàng triệu tinh thể khoáng trắng sáng siêu nhỏ trong mỗi tuýp sản phẩm, kết hợp với công nghệ đánh bóng vi mô tiên tiến độc quyền của Colgate, cùng các thành phần đã được chứng minh có thể giúp loại bỏ những mảng bám trên răng, mang lại một nụ cười rạng rỡ hơn.

Kem đánh răng Colgate Optic White Purple

Bí quyết Làm đẹp cho nụ cười thêm rạng rỡ

Hiện nay, các xu hướng làm đẹp dần chiếm ưu thế và làm phai mờ đi tầm quan trọng của một nụ cười rạng rỡ. Việc làm trắng răng thường là một quá trình tốn nhiều thời gian và chi phí. Kem đánh răng Colgate Optic White Purple được thiết kế phù hợp để sử dụng mỗi ngày, mang đến một giải pháp làm trắng răng thuận tiện ngay tại nhà để có ngay một nụ cười rạng ngời tức thì.

Bà Laura Vogel, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao Lĩnh vực Chăm sóc Răng Miệng, Khu Vực Châu Á-Thái Bình Dương của Colgate-Palmolive chia sẻ: “Làm sạch răng là một trong những bước cơ bản nhất trong việc duy trì thói quen chăm sóc răng miệng. Tuy nhiên, nhiều người quên rằng bên cạnh việc làm sạch, giữ cho răng đẹp cũng là một điều quan trọng. Tại Colgate, chúng tôi muốn tạo điều kiện cho mọi người chủ động chăm sóc sức khỏe răng miệng và giúp họ mở khóa sự tự tin cùng một nụ cười rạng rỡ. Chính vì vậy, sự ra mắt của Kem đánh răng Colgate Optic White Purple đánh dấu một bước tiến lớn của chúng tôi trong việc nâng tầm khái niệm ‘chăm sóc răng miệng’ thành ‘chăm sóc răng miệng khỏe đẹp’ và cung cấp một giải pháp trung hoà sắc tố vàng trên răng tức thì*, mọi lúc mọi nơi.”

Khoa học đằng sau Colgate Optic White Purple

Thêm vào đó, kem đánh răng Colgate Optic White Purple chứa hàng triệu tinh thể khoáng trắng sáng siêu nhỏ.

Kem đánh răng Colgate Optic White Purple, mang đến một nụ cười rạng rỡ. Công thức mới chứa hoạt chất Core Shell Silica và High Clean Silica, loại bỏ vết ố vàng một cách hiệu quả và làm bề mặt răng sáng bóng nhẹ nhàng, giúp răng trắng hơn.

Kem đánh răng Colgate Optic White Purple 3

Kem đánh răng Colgate Optic White Purple hiện đã bắt đầu có mặt tại các cửa hàng và hệ thống bán lẻ ở Thái Lan và Việt Nam, và sẽ được ra mắt tại Philippines vào tháng 4 và Malaysia vào tháng 5.

Kem đánh răng Colgate Optic White Purple 2

Thông chi tiết về Kem đánh răng Colgate Optic White Purple, hãy truy cập tại đây