Narciso Rodriguez ra mắt MUSC NUDE mỹ cảm tinh tế

Narciso Rodriguez ra mắt MUSC NUDE, hương nước hoa mới mang đến mỹ cảm tinh tế cho bộ sưu tập for her mang tính biểu tượng, một làn hương nhẹ nhàng như làn gió nhưng đầy gợi cảm.

Narciso Rodriguez ra mắt MUSC NUDE mỹ cảm tinh tế

Sonia Constant, nhà sáng tạo hương nước hoa nổi tiếng đã tạo ra for her MUSC NUDE với những nốt hương tuyệt vời được chăm chút cẩn thận để cùng hòa hợp một cách hoàn hảo, ôm ấp lấy làn da mang đến cảm giác thân mật.

Các nốt hương được hiệu chỉnh cẩn thận của từng thành phần sẽ hòa quyện hoàn hảo với nhau để tạo ra một hương thơm đặc trưng hoàn toàn mang dấu ấn cá nhân. PURE MUSC tôn lên khía cạnh mềm mại tựa làn da thứ hai cho for her MUSC NUDE, tôn vinh các nhân tố họ hoa với hương thơm tinh tế của hoa cam, hoa nhài và hoa ngọc lan tây.

Đóa hoa được làm bật lên bởi nốt hoa nhài trắng, ‘điểm chạm’ đưa vào hợp hương một vẻ rạng rỡ tựa ánh nắng bình minh dịu nhẹ. Tầng hương giữa là sự nở rộ của những đóa hoa hồng damask tinh tế, được hái thủ công vào sáng sớm. Hương giữa quyến rũ này dần chuyển mình sang tầng hương cuối nồng nàn của gỗ quý, hoắc hương Indonesia và đậu tonka – một sự hòa quyện lôi cuốn, ấm áp, như ôm ấp làn da.

narciso rodriguez giới thiệu một chương mới trong bộ sưu tập for him mang tính biểu tượng với for him vetiver musc – hương nước hoa mới thơm ngát, là bản hòa ca giữa nhiều nguyên tố, mở ra một hành trình khứu giác mới lạ, để rồi đưa đến với sự cân bằng gợi cảm của thiên nhiên. Lấy cảm hứng từ những khu rừng thường xanh giàu khoáng chất và gỗ thơm, for him vetiver musc cân bằng vẻ gợi cảm nam tính của cỏ hương bài khô ấm với hương khoáng thơm nồng nàn và xạ hương gợi cảm.

nước hoa Narciso Rodriguez MUSC NUDE

for him vetiver musc đánh dấu ​​sự tiến đầy mới lạ từ nét quyến rũ thanh lịch của bộ sưu tập bleu noir sang một hành trình khứu giác đầy mới mẻ. Mathilde Bijaoui, nhà sáng tạo hương nổi tiếng từng làm việc với Narciso Rodriguez để cho ra đời tác phẩm mới mẻ này cho biết: “for him vetiver musc thực sự là một chương mới, một bước ngoặt cho bộ sưu tập for him hướng tới sự nam tính đa diện, nhạy cảm hơn, khai phóng từ các khía cạnh khác nhau của hương hoa, khoáng chất, và hương gia vị nồng nàn”. Chút khô hanh trong cỏ hương bài làm tăng thêm dấu ấn của xạ hương đặc trưng đến từ Narciso rodriguez. ​​Mặt khác, hương khoáng chất nồng nàn chính là yếu tố mới lạ khai mở một thiên nhiên rộng lớn xanh ngát trong hợp hương. Mathilde Bijaoui giải thích rằng: “Nét khoáng chất bắt nguồn từ nhiều khía cạnh khác nhau”. Bạch đậu khấu cay nồng, hương phong lữ trầm lắng, da thuộc và rong biển đỏ – một nguyên liệu độc đáo đem đến hơi thở ‘rêu phong’ mới lạ.

Làn hương mở ra với hương đầu sống động của vỏ bạch đậu khấu xanh, làm nổi bật hạt nhục đậu khấu nồng ấm và tinh dầu cây bách xù tái chế. Để rồi từ đó khai mở sự kết hợp giữa các loại xạ hương mang tính biểu tượng với hương hoa phong lữ, tinh dầu oải hương và rong biển đỏ. Hương giữa dần dần hé mở với gỗ tuyết tùng ấm áp, hoắc hương và cỏ hương bài. Mathilde Bijaoui nói rằng: “Cỏ hương bài và xạ hương là hai thành phần chính của hương thơm này. ‘Cỏ hương bài mang sự mềm mại, kết hợp hoàn hảo với xạ hương trung tâm, song xạ hương lại làm nổi bật hơn nữa hương gỗ của cỏ hương bài.’

for him vetiver musc giới thiệu một bảng màu mới, chuyển mình từ màu xanh biển sâu của bộ sưu tập bleu noir sang màu xanh ngọc rực rỡ phóng khoáng, gợi lên hương thơm ẩn chứa bên trong. Màu xanh ngọc thuần khiết này như tái hiện nghệ thuật kiến ​​trúc tinh tế và dấu ấn nghệ thuật đương đại trong thiế kế chai for him. Nắp chai vuông vức màu xanh ngọc phủ mờ là điểm hoàn thiện cho thiết kế./.