RIMOWA ra mắt vali Hammerschlag

RIMOWA giới thiệu bộ sưu tập vali mới Hammerschlag lấy cảm hứng từ một thiết kế biểu tượng được lưu giữ trong lịch sử phong phú của hãng. Bộ sưu tập mới được truyền cảm hứng từ quá khứ, với bề mặt độc đáo. Vật phẩm lưu trữ ấy giờ đây chọn đúng thời điểm để tái xuất với vali xách tay và vali cabin RIMOWA Hammerschlag.

RIMOWA ra mắt vali Hammerschlag

Sản xuất tại Đức với những tiện nghi hoàn toàn mới, bộ sưu tập phiên bản giới hạn giữ lại nét hoài cổ hấp dẫn và “tái bản” tay nắm vali RIMOWA Hammer Hand Case năm 1966 trong lưu trữ, màu Cognac. Bên trong vali cabin và vali xách tay RIMOWA Hammerschlag là nội thất nylon cao cấp độc nhất vô nhị, trang bị ngăn khoá kéo da uốn lượn với hai móc cài để nhấn mạnh hơn nữa cảm hứng lưu trữ của bộ sưu tập.

RIMOWA ra mắt vali Hammerschlag 2

Sản phẩm mới đi kèm thẻ hành lý được thiết kế riêng có hình dáng uốn lượn phỏng theo chi tiết da bên trong vali. Thẻ Luggage Tag màu Cognac cũng trang trí tem 1898 mới, cái gật đầu dành cho cội nguồn của Nhà chế tác tại Cologne.

RIMOWA ra mắt vali Hammerschlag 4

Ngoài khả năng đón và phản chiếu ánh sáng, mặt nhôm này được ưa chuộng bởi sự bóng bẩy, lấp lánh, trái ngược hoàn toàn với hoàn thiện nhám phổ biến trong thời kỳ đầu của ngành hành lý.

RIMOWA ra mắt vali Hammerschlag 3
 

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn sẽ được phát hành với những sản phẩm đánh số thứ tự trên một miếng da bên trong. BST gồm vali cabin 1898 RIMOWA Cabin Hammerschlag và vali xách tay 966 RIMOWA Hand-Carry Cases Hammerschlag./.