TUMI ra mắt bộ sưu tập túi xách nữ Asra

TUMI ra mắt bộ sưu tập Asra dành cho nữ và công bố đại sứ thương hiệu toàn cầu mới là Mun Ka Young.

TUMI ra mắt bộ sưu tập túi xách nữ Asra

TUMI giới thiệu bộ sưu tập Asra – bộ sưu tập túi xách nữ mới nhất được thiết kế dành cho phụ nữ hiện đại – thương hiệu giới thiệu nữ diễn viên Hàn Quốc Mun Ka Young chính là đại sứ toàn cầu mới của thương hiệu. Cô cũng là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập TUMI Asra, thể hiện chất sành điệu và năng động của người phụ nữ thành thị. Đây chính là chiến dịch quảng cáo đầu tiên của cô cùng TUMI.

Nữ diễn viên xứ Hàn nổi bật với vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch vượt thời gian. Ghi dấu ấn với khả năng diễn xuất linh hoạt đầy lôi cuốn, Mun Ka Young đã quyến rũ người hâm mộ thế giới với các vai diễn trong các bộ phim đình đám như Tempted, Find Me In Your Memory và True Beauty. Gần đây nhất, Mun Ka Young còn ra mắt với tư cách là một nhà văn. Vào tháng 3/2024, cô vừa xuất bản tuyển tập văn xuôi đầu tiên của mình có tựa đề PATA.

Năng lượng Mun Ka Young thể hiện chính là tinh thần mà TUMI theo đuổi, và đặc biệt đồng điệu với hình ảnh bộ sưu tập TUMI Asra mới. Việc cô được tuyên bố là đại sứ toàn cầu của thương hiệu khiến fan hâm mộ nữ diễn viên bất ngờ. Bởi trước đó, mọi người chỉ biết rằng cô là gương mặt cho chiến dịch TUMI Asra.

TUMI ra mắt bộ sưu tập túi xách nữ Asra 2

Những chiếc túi xách TUMI Asra được thiết kế cho người phụ nữ thành thị hiện đại. TUMI mang đến ba kích cỡ khác nhau và bốn màu sắc quyến rũ: Từ màu đen nhám cổ điển của TUMI đến các màu theo mùa của Moonlight (Ánh trăng), Cameo Rose (Hoa hồng cameo) và Purple Sunset (Hoàng hôn tím). Theo thương hiệu chia sẻ, các màu sắc theo mùa lần này vẽ lên khung cảnh đẹp như tranh vẽ của Đảo Sentosa ở Singapore, cũng là nơi mà buổi tiệc ra mắt bộ sưu tập diễn ra.

TUMI ra mắt bộ sưu tập túi xách nữ Asra 3

Bảng màu này còn miêu tả sự chuyển đổi liền mạch từ ngày sang đêm. Thiết kế nữ tính nhờ cấu trúc hình bán nguyệt mềm mại, bắt trend túi xách nửa vầng trăng đang hot.

TUMI ra mắt bộ sưu tập túi xách nữ Asra 5

Được chế tạo tỉ mỉ đến từng chi tiết, mỗi chiếc túi Asra đều có nếp gấp tinh tế. Những điểm nhấn khác bao gồm một túi lót sợi nhỏ bên ngoài, phù hợp để đựng điện thoại hoặc cặp kính râm và một tấm bùa chữ lồng bằng da (được bán riêng) để tăng thêm chất riêng của TUMI cho bất kỳ chiếc túi Asra nào.

Cho màn ra mắt đầu tay, TUMI đã hợp tác với Mun Ka Young để thực hiện một chiến dịch đầy nghệ thuật, thể hiện nét sang trọng và quyến rũ hiện đại của bộ sưu tập Asra. Do C Prinz đạo diễn và Bibi Cornejo Borthwick chụp ảnh, chiến dịch có hình ảnh nữ diễn viên cùng với chiếc túi Asra khi cô khám phá một không gian kiến trúc cổ điển giống như bảo tàng. Chiếc túi cùng cô đi khắp phòng khi cô hòa nhập giữa các bản sao của chính mình, nắm bắt được bản chất của sự uyển chuyển và duyên dáng của bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Asra có sẵn tại các cửa hàng TUMI.com và TUMI trên toàn thế giới./.