HDBank nối những nhịp cầu yêu thương tại miền sông nước Cửu Long

HDBank tiếp tục nối những nhịp cầu yêu thương với cây cầu mới vừa được khởi công đầu tháng 3-2024 tại xã An Thạnh – xứ dừa Bến Tre nhằm góp phần hỗ trợ cuộc sống và giao thương, đi lại học tập của người dân bớt khó khăn và thuận lợi hơn.

HDBank nối những nhịp cầu yêu thương tại miền sông nước Cửu Long

Tại Bến Tre, những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024, HDBank tiếp tục nối những nhịp cầu yêu thương. Với sự chung tay góp sức của HDBank, cây cầu Vàm Giồng Miễu mới tại xã An Thạnh chính thức khởi công, khi hoàn thành sẽ giúp bà con thuận lợi cho giao thông và vận chuyển hàng hóa, góp phần tích cực thay đổi bộ mặt nông thôn, người dân an cư ổn định đời sống, thuận lợi buôn bán phát triển kinh tế và trẻ em đến trường an toàn hơn. Trước đó, cũng tại xứ dừa, HDBank đã khánh thành 2 cầu giao thông ở Huyện Giồng Trôm, Huyện Giồng Rơm và trao 20 căn nhà đại đoàn kết cho các hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với các tỉnh Tây Nam bộ, trong năm 2023 và đầu năm 2024, HDBank đã trao kinh phí xây dựng nhiều cây cầu cùng hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa, Đại đoàn kết trên khắp cả nước. Mỗi căn nhà được trao tặng là món quà thiết thực từ tình cảm, sự sẻ chia của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc; sự chung tay ủng hộ của HDBank giúp cho các hộ nghèo được an cư lạc nghiệp và là nguồn động viên, khích lệ để gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, tập trung lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo./.