Du lịch đêm tại Gyeongbuk

Gyeongbuk là tên viết tắt của tỉnh Gyeongsangbuk-do nằm ở phía đông nam Hàn Quốc. Nơi đây luôn sôi động cả ngày lẫn đêm với những hoạt động giải trí, văn hóa, ẩm thực và những địa danh nổi tiếng tại bộ 3 thành phố Daegu – Gyeongju – Andong.

Du lịch đêm tại Gyeongbuk

Người Hàn vẫn nói rằng: “Nếu chưa tới chợ Seomun, tức là bạn đã bỏ lỡ một nửa Daegu rồi đấy”

Du lịch đêm tại Gyeongbuk 2

Chợ đêm lớn nhất tại Hàn Quốc – Seomun là “thiên đường về đêm” cho những du khách đam mê mua sắm và ẩm thực. Ngoài ra, tại khu chợ này còn diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, giải trí như biểu diễn các tiết mục văn hóa, tổ chức các cuộc thi hát và các cuộc triển lãm hấp dẫn khách du lịch.

Du lịch đêm tại Gyeongbuk 3

Điều gây ấn tượng với du khách chính là sự đa dạng về ẩm thực của vùng đất này. Mùi hương quyến rũ của các món ăn độc đáo sẽ khiến du khách không thể bỏ qua.

Du lịch đêm tại Gyeongbuk 4
Du lịch đêm tại Gyeongbuk 5

Với các món ăn được chế biến nóng hổi từ những nguyên liệu tươi ngon, du khách có thể thỏa thích tận hưởng hương vị tuyệt vời với mức giá bình dân tại chợ đêm Seomun

Du lịch đêm tại Gyeongbuk 6

Daegu nổi tiếng là vùng đất với nhiều lễ hội độc đáo. Nếu tới đây vào tháng 4, du khách sẽ không thể quên được vẻ đẹp lộng lẫy của lễ hội đèn trời Dalgubeol tại công viên Duryu.

Du lịch đêm tại Gyeongbuk 7

Chỉ cách Daegu một giờ đồng hồ lái xe, cố đô của vương quốc Silla cổ, Gyeongju trở nên đặc biệt tráng lệ khi màn đêm buông xuống. Một trong những địa điểm nổi bật chính là cây cầu gỗ lịch sử Woljeonggyo nổi tiếng.

Du lịch đêm tại Gyeongbuk 8
Ánh trăng bạc hòa cùng ánh đèn vàng phản chiếu xuống ao sen Wolji sẽ là khung cảnh tuyệt mỹ in dấu vẻ đẹp của Donggung – địa danh nổi tiếng khác tại thành phố Gyeongju
Du lịch đêm tại Gyeongbuk 9

Thành phố Andong cũng không hề kém cạnh “hai người anh em” của mình với Lễ hội đêm lãng mạn “Woryeong dạ hành” đưa du khách khám phá tài nguyên văn hóa nơi đây.

Bùi Huy