WeWork bổ nhiệm Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương

Ngày 2/6, WeWork, nền tảng dịch vụ không gian làm việc hàng đầu thế giới vừa tuyên bố bổ nhiệm ông Samit Chopra làm Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương, chịu trách nhiệm giám sát các thị trường trọng điểm bao gồm Australia, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Ông Chopra sẽ báo cáo trực tiếp với ông Eugen Miropolski, Giám đốc vận hành (COO) toàn cầu của WeWork.

Ông Samit Chopra Giám đốc điều hành WeWork khu vực châu Á Thái Bình Dương

Ông Samit Chopra – Giám đốc điều hành WeWork khu vực châu Á Thái Bình Dương

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm ở vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực bất động sản, ông Chopra đã dẫn dắt thành công các chiến lược mở rộng và tăng trưởng kinh doanh, mang lại nhiều giá trị cho tổ chức và các đối tác. Giám đốc điều hành mới của WeWork sẽ làm việc tại trụ sở Singapore, chịu trách nhiệm quản lý doanh thu, chiến lược tiếp cận thị trường, kinh doanh, tăng trưởng và đổi mới, cùng với phát triển nhân sự tại WeWork châu Á Thái Bình Dương.

WeWork, nền tảng dịch vụ không gian làm việc hàng đầu thế giới

Ông Chopra đã chia sẻ: “WeWork sở hữu một dịch vụ năng động và thú vị. Chính khả năng linh hoạt, đa chức năng, tính thẩm mỹ và kinh nghiệm của WeWork đã khiến các doanh nghiệp và thành viên yêu thích. Tôi rất vui mừng được gia nhập công ty tại thời điểm then chốt này, hợp tác chặt chẽ với Eugen và đội ngũ lãnh đạo nhằm mang lại thành công lâu dài cho WeWork châu Á Thái Bình Dương, đồng thời làm việc với mội bộ phận trong bộ máy vận hành để tiếp tục hành trình tăng trưởng lợi nhuận. Cùng nhau, chúng tôi sẽ làm việc để đạt được mục tiêu kinh doanh đã đề ra, đồng thời tiếp tục mang đến trải nghiệm làm việc đặc biệt cho nhiều thành viên và nhân viên trên toàn thế giới.”