VNPT VinaPhone tổ chức hòa nhạc marathon trực tuyến gây quỹ phục hồi vì đại dịch COVID-19

Liveshow âm nhạc trực tuyến mang tên “Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ diễn ra trong 6 tiếng đồng hồ liên tục (từ 16g00 đến 22g00) ngày 30/5/2020 trên Fanpage/YouTube Tạp chí Đẹp; Fanpage/YouTube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV,…với sự tham gia của hơn 30 nghệ sĩ và KOL với mục đích gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện vì người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Chương trình hòa nhạc trực tuyến này do VNPT VinaPhone kết hợp cùng Tạp chí Đẹp thực hiện, và do nhạc sĩ Huy Tuấn là tổng đạo diễn.

Hơn 30 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và những người truyền cảm hứng bao gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Trần Mạnh Tuấn – An Trần, Quang Hà, Phan Mạnh Quỳnh, Uyên Linh, Lê Hiếu, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Đinh Hương, Khánh Linh, OnlyC, Ngọc Khuê, Hoàng Tôn, Đạt G – Du Uyên, Hà Lê, Ngọt, Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam, TDK, Vũ Thu Hoài, Đạo diễn Lê Hoàng, Nhà báo Diễm Quỳnh, Đạo diễn Việt Tú, Nhà báo Trần Mai Anh, MC Phan Anh, Nhà báo Vũ Mạnh Cường, MC Liêu Hà Trinh, … sẽ tham gia chương trình với sự dẫn dắt và kết nối của MC ở 2 điểm cầu TP.HCM và Hà Nội. Các ca khúc được trình bày trong liveshow đều là các ca khúc mang tinh thần cổ vũ, lạc quan, tự hào, cổ vũ tinh thần Việt Nam kiên cường và hồi sinh sau đại dịch.

Chia sẻ về sự kiện, Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone, ông Nguyễn Trường Giang, cho biết: “Trước những tác động của tình hình dịch COVID-19 trên nhiều lĩnh vực đời sống – kinh tế, những người vốn có hoàn cảnh khó khăn lại càng khó khăn hơn khi mất nguồn thu nhập, gánh nặng mưu sinh càng đè nặng. Thấu hiểu và chia sẻ, chúng tôi kỳ vọng chương trình “Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ giúp kết nối những trái tim yêu thương, đùm bọc để gây quỹ hỗ trợ các chương trình thiện nguyện, và tiếp thêm năng lượng và thái độ sống tích cực cho người dân Việt Nam, vực dậy mạnh mẽ hậu dịch bệnh.”

VNPT VinaPhone tổ chức hòa nhạc marathon trực tuyến gây quỹ phục hồi vì đại dịch COVID-19

Khi tham gia chương trình, các nghệ sĩ sẽ kêu gọi đóng góp vào một tài khoản công khai để mọi người dân đều có thể tham gia gây quỹ cùng với chương trình. 100% số tiền gây quỹ sẽ được chia sẻ cho các hoạt động thiện nguyện: Siêu thị hạnh phúc 0 đồng do Tập đoàn APEC khởi xướng, chương trình thiện nguyện “Kết nối Hồi sinh” của Đoàn khối các cơ quan Trung ương, chương trình hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn do Hội Người khuyết tật Hà Đông thực hiện.

Khán giả có thể quyên góp trước, trong và sau chương trình bằng hình thức: chuyển khoản đến tài khoản “Hòa Nhạc Hồi Sinh” với số tài khoản 214504723 – Hội sở Ngân hàng VP Bank.