Visa đồng hành “Ngày không tiền mặt” thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, sẽ đồng hành cùng “Ngày không tiền mặt”, chuỗi sự kiện do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Báo Tuổi Trẻ, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức.

Visa đồng hành cùng “Ngày không tiền mặt” thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam

Diễn ra vào ngày 16/6 hàng năm, chương trình “Ngày không tiền mặt” đặt mục tiêu tăng cường thanh toán không tiền mặt cũng như hỗ trợ các kế hoạch của chính phủ để đưa Việt Nam thành một xã hội không tiền mặt.

Hợp tác với NextPay, NowFood, Saigon Co.op, Starbucks và CGV, Visa đã công bố loạt các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và các tùy chọn thanh toán số cho người tiêu dùng như một phần của chuỗi sự kiện “Ngày không tiền mặt”. Các hoạt động xung quanh chương trình ​cũng bao gồm phát hành miễn phí thẻ Sacombank Tiki Visa Platinum, với ưu đãi hoàn tiền và giảm giá lên tới 50% với các thương hiệu và nhà bán lẻ hàng đầu khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa.

Trong thỏa thuận hợp tác chiến lược với NextPay, nhà cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Visa hỗ trợ chấp nhận thanh toán không tiền mặt ở các điểm chấp nhận thanh toán và các nhà bán lẻ. Các chương trình khuyến mãi trong khuôn khổ chương trình “Ngày không tiền mặt” sẽ bao gồm miễn phí 100 thiết bị mPOS cho 100 điểm chấp nhận thanh toán đầu tiên đăng ký chương trình, cũng như giảm giá 50% thiết bị mPOS và tặng kèm một năm sử dụng NextShop – phần mềm quản lý kinh doanh – cho các điểm chấp nhận thanh toán khác đăng ký sau đó. Các điểm chấp nhận thanh toán cũng sẽ nhận được giảm giá 70% khi đăng ký mua gói dịch vụ NextShop trong ba năm.

Ngoài việc tạo cơ hội cho các điểm chấp nhận thanh toán tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, Visa cũng hợp tác với NowFood qua ưu đãi giảm giá lên tới 30.000 đồng cho các đơn hàng được thanh toán qua thẻ Visa. Trong số các chương trình khuyến mãi khác được công bố, người tiêu dùng cũng có thể nhận quà với hóa đơn trên 400.000 đồng thanh toán không tiếp xúc với thẻ Visa tại Co.opmart, giảm 10.000 đồng cho thức uống tại Starbucks với hóa đơn thanh toán không tiếp xúc bằng thẻ Visa, và được giảm giá khi mua vé xem phim tại CGV khi thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán không tiếp xúc với thẻ Visa. Bằng cách tham gia vào hệ sinh thái kỹ thuật số do Visa và các đối tác tạo ra, người tiêu dùng có thể trải nghiệm phương thức thanh toán số xuyên suốt, tiện lợi.