Vinh danh học viên xuất sắc tại Yola’s faces
Lễ vinh danh Yola’s faces với hơn 600 học viên xuất sắc của Trung tâm Anh ngữ Yola đã diễn ra tại TPHCM vào ngày 18/10 vừa qua. Đây là dịp để ghi nhận những thành tựu trong học tập, rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm của các học viên.
Tại sự kiện, em Minh Quân, học sinh lớp 8, Trường THCS Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình, TPHCM), được vinh danh vì đạt 146/150 trong kỳ thi KET. Theo Quân, để học tốt tiếng Anh, trước hết cần chọn một trung tâm uy tín, học với giáo viên có kỹ năng cao. Quân cho rằng một trong những yếu tố để đam mê tiếng Anh là môi trường học tập. Nếu môi trường có thầy cô dạy tốt thì học sinh sẽ rất hứng thú.
Cũng tại sự kiện, Hồng Ánh, học sinh lớp 12, Trường THPT Lê Quý Đôn (TPHCM) đạt 8.0 IELTS ngay từ lần đầu tiên chia sẻ, từ 5 tuổi, em đã thích tiếng Anh nên có tham gia học vài khoá tại Yola sau đó nghỉ học. Đến hè năm 11, nữ sinh này đặt mục tiêu lấy chứng chỉ IELTS nên em quyết định quay trở lại Yola để học. Theo Ánh, quá trình học ở đây được gặp bạn mới, học nhóm và được làm nhiều bài tập. Thầy cô giúp đỡ nhiệt tình, khi em thắc mắc đều được giải đáp nhiệt tình. Các bài tập ở Yola sát với đề thi Ielts, khi học ở đây các kỹ năng về ngoại ngữ của em ngày một tiến bộ.
Theo ông Phạm Anh Khoa-đồng sáng lập Yola, năm 2009 thương hiệu bắt đầu với chỉ 7 học viên. Đến nay qua chặng đường 15 năm, Yola đã đào tạo hơn 60.000 học viên, với hơn 10.000 học sinh thành công đi du học. Tổng giá trị học bổng mà các học viên đạt được hơn một tỷ USD./.