VinCare PRIMÉ quản lý sức khỏe cho giới thượng lưu

Hệ thống Y tế Vinmec đã ra mắt VinCare PRIMÉ với những đặc quyền chăm sóc y tế quản lý sức khỏe cho giới thượng lưu. Đây là mô hình quản lý sức khỏe cá nhân “một điểm chạm” đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong mở đường cho kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe bền vững và bài bản.

VinCare PRIMÉ quản lý sức khỏe

VinCare PRIMÉ là mô hình chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa với những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất, kết hợp tinh tế giữa các mô hình chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới. Mỗi khách hàng VinCare PRIMÉ sẽ được chăm sóc chuyên biệt bởi một bác sĩ riêng và một điều phối viên chăm sóc 24/7. Điều phối viên sẽ là đầu mối tiếp nhận mọi yêu cầu liên quan đến vấn đề sức khỏe và sắp xếp với đội ngũ chuyên môn, vận hành… để phục vụ thuận tiện nhất theo mong muốn của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

VinCare PRIMÉ quản lý sức khỏe 2

Ngay khi tham gia VinCare PRIMÉ, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát toàn diện, bao gồm các xét nghiệm gen, tử vi sinh học… Trên cơ sở đó, Vinmec sẽ xây dựng kế hoạch, quản lý sức khỏe cá nhân hóa dựa trên đánh giá 360 độ về hiện trạng sức khỏe, các yếu tố nguy cơ và chủ động dự phòng, quản lý cá thể hóa cho từng người.

Trong suốt quá trình sau đó, báo cáo sức khỏe của thành viên VinCare PRIMÉ sẽ được theo dõi, cập nhật liên tục. Bác sĩ riêng cùng đội ngũ chuyên môn của Vinmec sẽ đồng hành cùng thành viên VinCare PRIMÉ để tư vấn phòng bệnh, phát hiện sớm những bất thường nhỏ nhất và thiết kế phương án điều trị tối ưu nhất khi cần. Đây chính là điểm ưu việt của mô hình VinCare PRIMÉ khi tập trung chăm sóc sức khỏe bền vững từ gốc, kịp thời điều chỉnh các vấn đề sức khoẻ khi mới ở cấp độ nguy cơ.

Bên cạnh đó, Vinmec cũng sẵn sàng sắp xếp hội chẩn với các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, hoặc kết nối với các hệ thống y tế và bệnh viện lớn trên thế giới là đối tác của Vinmec khi thành viên VinCare PRIMÉ có nhu cầu.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo tính riêng tư tối đa cùng trải nghiệm đẳng cấp, Vinmec quy hoạch khu thăm khám biệt lập cho thành viên VinCare PRIMÉ với lối đi riêng, phòng chờ và phòng khám tuyệt đối riêng tư theo tiêu chuấn quốc tế. Toàn bộ máy móc, trang thiết bị phục vụ chẩn đoán được lắp đặt trên một mặt bằng trong khu vực riêng để hạn chế tối đa việc di chuyển. Ngoài ra, hồ sơ sức khỏe cùng danh tính của thành viên VinCare PRIMÉ luôn trong trạng thái bảo mật cao nhất.

Với VinCare PRIMÉ, Vinmec tiếp tục tiên phong trong việc ứng dụng mô hình quản lý sức khỏe tiên tiến P4 (dự đoán – dự phòng – cá thể hóa – người bệnh tham gia chủ động). Xu hướng tiên tiến nhất trên thế giới này không chỉ mang tới cho những khách hàng thượng lưu cơ hội yên tâm hưởng thụ dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác biệt cùng chất lượng lâm sàng chuẩn quốc tế ngay tại trong nước mà còn dự phòng trước nhất các dấu hiệu của bệnh tật trong tương lai./.