VietinBank hợp tác cùng Sendo ra mắt thẻ đồng thương hiệu

Cặp sản phẩm thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo gồm thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý và thẻ tín dụng quốc tế vật lý kết nối với Sendo.

Là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao; VietinBank nỗ lực mang tới những phương thức thanh toán trực tuyến cùng trải nghiệm mua sắm chất lượng. Mới đây, ngân hàng này kết hợp cùng Sendo ra mắt cặp thẻ đồng thương hiệu Mastercard Platinum VietinBank Sendo gồm thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý và thẻ tín dụng quốc tế vật lý dựa trên nền tảng Giải pháp định danh điện tử (eKYC).

Cặp thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo được phát hành trực tuyến ngay trên ứng dụng Sendo. Sự hợp tác này hứa hẹn mang tới cho khách hàng công cụ thanh toán trực tuyến hữu hiệu ngay trên sàn thương mại điện tử Sendo- một trong những sàn thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam. Theo đó, khách hàng không chỉ thỏa sức mua sắm online, tận hưởng đặc quyền ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ; mà còn đảm bảo an toàn cho bản thân và toàn xã hội trong bối cảnh dịch Covid-19.

VietinBank hợp tác cùng Sendo ra mắt thẻ đồng thương hiệu
Lễ ký kết hợp tác ra mắt thẻ đồng thương hiệu giữa VietinBank và Sendo ngày 21/12/2020. Ảnh: VietinBank

Việc Sendo bắt tay với VietinBank- ngân hàng có nền tảng công nghệ hiện đại, vững mạnh về tài chính giúp hai bên tận dụng và khai thác thế mạnh cũng như tiềm năng của nhau. Theo đó, VietinBank và Sendo cam kết mang tới những giá trị chất lượng với trải nghiệm dịch vụ cao cấp và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi chi tiêu, đặc biệt là khi mua sắm trực tuyến trên sàn Sendo.

Khi trở thành chủ thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế Mastercard Platinum VietinBank Sendo, khách hàng nhận ngay những ưu đãi như hoàn 1% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, mua sắm trên Sendo. Sàn thương mại điện tử cũng tặng mã vận chuyển trọn đời lên tới 20.000 đồng mỗi mã. Khách hàng được giảm 20%, tối đa 50.000 đồng cho các giao dịch chi tiêu vào ngày 9/9, 10/10, 11/11, 12/12, tối đa 2 lần một ngày cùng nhiều E-voucher khác với tổng trị giá lên tới 720.000 đồng một khách hàng mỗi năm.

Đến với Sendo, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm trong kho hàng với 29 ngành hàng thiết yếu cùng hơn 10 triệu sản phẩm đến từ các nhà cung cấp uy tín Việt Nam. Trong đó có cả sản phẩm rau củ quả tươi sống và hàng thực phẩm sơ chế. Trong tháng 8 và đầu 9, Sendo còn liên tục triển khai có các chương trình ưu đãi, cho các mặt hàng thiết yếu để kịp thời phục vụ người dân cả nước.

VietinBank hợp tác cùng Sendo ra mắt thẻ đồng thương hiệu 2
Người dùng hưởng nhiều quyền lợi sản phẩm thẻ đồng thương hiệu của VietinBank và Sendo. Ảnh: Ảnh: VietinBank

Ngoài ra, từ ngày 9/9 đến 9/12, VietinBank còn dành tặng 100.000 đồng cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới, kích hoạt và phát sinh chi tiêu tích lũy tối thiểu 200.000 đồng mỗi thẻ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế, ghi nợ quốc tế MasterCard Platinum VietinBank Sendo.

Đối với khách hàng đã có tài khoản tại VietinBank, để sở hữu thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platnium VietinBank Sendo, khách hàng mở trên app VietinBank iPay tại đây. Đối với khách hàng mới, đăng ký mở thẻ tại app Sendo hoặc các điểm giao dịch của VietinBank.

Chi tiết ưu đãi dành cho chủ thẻ thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platnium VietinBank Sendo tại đây.

VietinBank hợp tác cùng Sendo ra mắt thẻ đồng thương hiệu 3
Một chi nhánh giao dịch của VietinBank. Để biết thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn. Ảnh: VietinBank

Trong bối cảnh dịch Covid19 diễn biến phức tạp, mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng mới được người dân hưởng ứng nhiệt tình. Đây là xu hướng vừa bảo vệ an toàn, sức khỏe cho bản thân, gia đình; vừa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cá nhân. Tính trong tháng 7 và tháng 8/2021, chỉ riêng ở TP HCM, Sendo trung bình đã cung ứng gần 10.000 đơn hàng thiết yếu mỗi ngày tới khách hàng, góp phần cùng TP HCM đảm bảo đời sống người dân và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.