VietinBank chấp nhận thẻ thanh toán American Express

Các thẻ quốc tế American Express được chấp nhận thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ của VietinBank từ tháng 8.

Theo đó, khách hàng có thêm sự lựa chọn trong việc thanh toán thẻ American Express tại Việt Nam, bên cạnh hầu hết các loại thẻ nội địa và quốc tế trong liên minh Banknet và Smartlink đã được chấp nhận thanh toán gồm: VISA, MasterCard, JCB, UPI, DCI… Hợp tác này góp phần mở rộng và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ thẻ đa dạng mà VietinBank đang cung cấp.

“Với việc kết nối này, VietinBank trở thành ngân hàng chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ bao gồm thẻ American Express tại Việt Nam, phá vỡ thế độc quyền tại Việt Nam kéo dài nhiều năm qua, gia tăng tính tiện lợi, lợi ích cho khách hàng và lợi thế cạnh tranh tại thị trường Việt Nam”, đại diện VietinBank chia sẻ.

VietinBank chấp nhận thẻ thanh toán American Express
VietinBank trở thành ngân hàng chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ bao gồm thẻ American Express tại Việt Nam. Ảnh: VietinBank

Theo đó, American Express và khách hàng của American Express sẽ gia nhập vào hệ sinh thái đơn vị chấp nhận thẻ của VietinBank. Từ đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm các chính sách ưu đãi cùng đặc quyền của VietinBank.

VietinBank mong muốn mang đến cơ hội cho khách hàng và các đơn vị chấp nhận thẻ tiếp cận các sản phẩm dịch vụ cùng các tiện ích vượt trội. Các đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ của VietinBank, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh các loại hình dịch vụ như: khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, golf… sẽ có cơ hội tiếp cận các đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập cao, từ đó, gia tăng giá trị, tạo dựng hình ảnh, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Tổ chức thẻ quốc tế American Express là tổ chức tài chính đa quốc gia lâu đời và lớn nhất của Mỹ với hơn 165 năm hoạt động. Kết nối giữa VietinBank và American Express được xem là bước mở đầu cho sự phát triển, hợp tác bền vững, lâu dài giữa hai bên cũng như các tổ chức thẻ lớn trên thế giới, không ngừng mang đến lợi ích cho các khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank gần nhất, hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng (contact center): 1900558868.