Vietcombank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng SME

Từ ngày 10/04, Vietcombank triển khai Gói ưu đãi 26.000 tỷ đồng “Cho vay VNĐ lãi suất cạnh tranh năm 2020” dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME). Ngoài ra, ngàng còn dành ưu đãi cho tiền gửi của khách hàng SME .    

Vietcombank SME

Cụ thể, đối với tín dụng ngắn hạn, mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm đối với khách hàng SME mới và khách hàng truyền thống của VCB. Đối với tín dụng trung dài hạn, mức lãi suất ưu đãi từ 7,0%/năm.

Cũng liên quan tới khách hàng SME, từ ngày 20/04/2020, Vietcombank triển khai sản phẩm Tiền gửi đầu tư linh hoạt cho khách hàng SME. Với sự ra đời của sản phẩm này, khách hàng có thể tối ưu hóa lợi nhuận của món tiền nhàn rỗi mà không tốn thời gian cho mỗi lần thực hiện giao dịch. Sản phẩm Tiền gửi đầu tư linh hoạt giúp khách hàng định kỳ tự động chuyển toàn bộ số tiền nhàn rỗi từ tài khoản đầu tư linh hoạt (tài khoản thanh toán) của khách hàng sang gửi tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cao hơn với số tiền giao dịch yêu cầu rất nhỏ, chỉ từ 1.000.000 đồng. Số tiền mà khách hàng để lại trong tài khoản đầu tư linh hoạt sẽ được hưởng lãi suất bậc thang ưu đãi theo ngày. Cụ thể, từ 2 tỷ VND đến dưới 5 tỷ VND được cộng thêm lãi suất 0,1%/năm, từ 5 tỷ VND đến dưới 10 tỷ VND được cộng thêm 0,2%/năm và trên 10 tỉ là cộng 0,3%/năm.

Ngoài ra, vào ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm, lãi sẽ tự động nhập gốc và số tiền chuyển tự động định kỳ (nếu có) cũng được tự động gia hạn thêm kỳ hạn mới với lãi suất tại thời điểm gia hạn.