Ưu đãi đặc biệt ngày lễ tình nhân từ Le Méridien Saigon

Ngày lễ tình nhân đang đến gần, bạn đã có kế hoạch đặc biệt gì cùng một nửa của mình chưa? Hãy đến nhà hàng Latest Recipe của Le Méridien Saigon để thưởng thức bữa tối lãng mạn trong không gian ấm cúng, lung linh ánh đèn từ khung cảnh thành phố về đêm bên bờ sông Sài Gòn huyền ảo.

Latest Recipe mang đến thực đơn hấp dẫn với quầy hải sản đa dạng với món tôm càng đốt rượu đặc trưng, quầy món Nhật với sushi và sashimi tươi ngon, cá thờn bơn áp chảo sốt bơ, thịt bò nấu kiểu cổ điển, quầy tráng miệng ngọt ngào, xinh xắn từ sô-cô-la… Để tăng thêm phần lãng mạn, nhà hàng tổ chức quầy cắm hoa ngay tại nhà hàng để các cặp đôi có cơ hội trổ tài và dành những bất ngờ thật dễ thương cho một nửa quan trọng của mình tại bữa tối.

Ngoài bữa tối đặc biệt tại nhà hàng Latest Recipe, khách sạn Le Méridien Saigon còn mang đến gói nghỉ dưỡng đặc biệt dành cho các cặp đôi với món quà chào mừng được chế tác đặc biệt từ cà phê và rượu vang sủi Kir Royale được phục vụ miễn phí tại Latitude 10 Bar and Lounge.

Tạm lánh khỏi nơi phố xá ồn ào náo nhiệt, tận hưởng phòng nghỉ thoải mái, đồ ăn ngon tuyệt và các dịch vụ tiện ích 5 sao. Đây sẽ là kỷ niệm Ngày Lễ Tình Nhân 14-2 khó phai nhất của hai bạn.
Nhấc máy gọi cho chúng tôi để và làm bất ngờ “người ấy” của bạn với món quà tuyệt vời này nhé!

Bữa tối Valentines (ngày Thứ sáu, 14/2/2020: từ 18:00-22:00):  Giá từ 1,450,000đồng++/khách

Phòng nghỉ cho 2 người, có bao gồm ăn sáng có giá từ 4,400,000 đồng ++

Nhà Hàng Latest Recipe (thuộc Khách sạn Le Méridien Saigon)
3C Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 6263 6688 – Số máy lẻ: 6930
Email: 03529.latestrecipe@lemeridien.com 

Website: https://www.marriott.com/hotels/hotel-deals/sgnmd-le-meridien-saigon