UNIQLO sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên, UNIQLO Đồng Khởi sẽ mở cửa từ ngày 6-12 tại Tp.HCM. Để chào đón sự kiện ra mắt, UNIQLO mang đến chiến dịch Nâng Chuẩn Mỗi Ngày (Elevate Everyday), một chiến dịch quảng bá hình ảnh, giới thiệu triết lý LifeWear của UNIQLO tới người tiêu dùng Việt. Chiến dịch tôn vinh nét văn hóa sôi động và đầy lạc quan của Tp.HCM thông qua câu chuyện nổi bật của từng cá nhân, từ đó thể hiện cách UNIQLO LifeWear làm phong phú từng khoảnh khắc của cuộc sống mỗi ngày.

Chiến dịch “Nâng Chuẩn Mỗi Ngày”

Chiến dịch Nâng Chuẩn Mỗi Ngày nhấn mạnh sự phù hợp và tính kết nối của triết lý LifeWear với những nhu cầu trong cuộc sống, nâng chuẩn những phút giây đời thường thông qua sự kết hợp của tính năng, chất lượng và phong cách trong các dòng sản phẩm của UNIQLO.

Dưới đây là một trong số những nhân vật tham gia chiến dịch Nâng Chuẩn Mỗi Ngày bao gồm:

Diễn viên Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân được biết đến nhờ những nỗ lực đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà. Cô là nữ diễn viên Việt nổi bật khi tham gia nhiều bom tấn quốc tế như Ngoạ hổ tàng long 2, Star Wars : The Last Jedi, Bright… và là nhà sản xuất của nhiều bộ phim điện ảnh được yêu thích như Tấm Cám – Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn… hay gần đây nhất là Hai Phượng – bộ phim có tổng doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh sự nghiệp điện ảnh, Ngô Thanh Vân còn là một người yêu thích sự tối giản. Cô luôn tìm cách nâng chuẩn mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống, tìm nguồn cảm hứng trong mọi hoàn cảnh, mọi trải nghiệm.                                                                      

Cầu thủ bóng đá Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng đam mê bóng đá kể từ khi còn nhỏ, và hiện đang là tuyển thủ của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Mỗi ngày, Dũng đều đặt mục tiêu vươn lên, cả trong và ngoài sân cỏ, đồng thời nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đó.                                             

Người mẫu Trần Hiền

Trần Hiền được biết đến với vai trò là quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú 20.1.3, và Top 5 chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ nhất. 

Đón xem các video của chiến dịch Nâng Chuẩn Mỗi Ngày (Elevate Everyday) trên trang Facebook của UNIQLO Việt Nam tại địa chỉ: www.facebook.com/uniqlovnam/