Uniben cung ứng trên 2,5 tỷ sản phẩm chất lượng mỗi năm

Sở hữu chuỗi nhà máy công nghệ châu Âu, Uniben có thể cung cấp trên 2,5 tỷ sản phẩm mỗi năm cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Lãnh đạo Uniben cho biết đã đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, với công nghệ tiên tiến là yếu tố cốt lõi trong chiến lược phát triển dài hạn của Uniben. Điều này nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, dẫn đầu xu hướng sản phẩm có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Dù đang chiếm ưu thế trong ngành hàng tiêu dùng nhanh với ba thương hiệu lớn là mì, nước mắm, hạt nêm 3 Miền, Reeva và nước trái cây Joco, không dừng lại ở đó, Uniben liên tiếp đầu tư lớn để gia tăng sức mạnh nội lực.

Ba năm trở lại đây, Uniben đầu tư gần 2.000 tỷ đồng để xây dựng hai nhà máy hiện đại tại KCN Việt Nam – Singapore 2 (Bình Dương) và KCN Phố Nối A (Hưng Yên). Mỗi nhà máy với mức đầu tư 1.000 tỷ đồng, được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với hệ thống các dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa hoàn toàn, nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật…

Khi hoạt động hết công suất, các nhà máy hiện đại của Uniben có thể cung cấp trên 2,5 tỷ đơn vị sản phẩm một năm cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu. Trong đó, ngoài các dòng sản phẩm mì, phở, hủ tiếu ăn liền của hai thương hiệu vốn đã “quen mặt đắt hàng” trên thị trường là 3 Miền, Reeva, 2 nhà máy còn sản xuất hơn 200 triệu sản phẩm gia vị: nước mắm, hạt nêm… và hơn 300 triệu sản phẩm nước trái cây, trà đóng chai các loại.