Tuần lễ nghề nghiệp 2020 – Kết nối sinh viên với doanh nghiệp

Ngày 1/7, tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) đã diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình “Tuần lễ nghề nghiệp NEU Career Week Online – Summer 2020”.

Buổi họp báo có sự tham gia của PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng NEU; ông Bùi Trung Hải – Giám đốc Trung tâm Tư vấn, hướng nghiệp và việc làm NEU; ông Ngô Tuấn Sơn – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên NEU; bà Kim Hà – Giám đốc thương hiệu hệ thống tuyển dụng JobNow.

Chương trình được tổ chức nhằm kết nối các sinh viên có nhu cầu tìm việc làm với doanh nghiệp tuyển dụng. Thay vì tổ chức trực tiếp với những gian trại truyền thống, NEU Career Week Online 2020 đã xây dựng một trang web hoạt động liên tục trong vòng 6 ngày để đưa các sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp.

“Tuần lễ nghề nghiệp – NEU Career Week Online – Summer 2020” sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 18/7. Chương trình dự kiến thu hút hơn 60 gian hàng của doanh nghiệp cùng với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.