Truyền hình FPT tặng tài khoản miễn phí xem Music Home

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất và thêm nhiều cơ hội thưởng thức Music Home, Truyền hình FPT sẽ mở tặng 10.000 tài khoản miễn phí trên ứng dụng di động Foxy để phục vụ người dùng vào ngày 27/3.

Chuỗi chương trình “rạp hát tại gia” Music Home đã thành công khi mở ra một xu hướng thưởng thức âm nhạc mới mẻ. Đó còn là một giải pháp góp phần phòng dịch hiệu quả giúp việc ở nhà tự “cách ly” của mỗi người bớt buồn chán.Sau thành công của mùa 1 và số mở màn mùa 2 với sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, khách mời T.R.I, số thứ 2 của Music Home – Nhà hát tại gia sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 27.3. Nhân vật đặc biệt của số thứ 2 là ca sĩ Mỹ Linh cùng nhân tố mới được giới thiệu Kiều Loan. Ở liveshow với chủ đề “Song book” lần này, thay vì hát những bài được chuẩn bị sẵn cùng với ban nhạc Anh Em như những chương trình trước, Mỹ Linh sẽ hát một cách ngẫu hứng theo yêu cầu khán giả. Đây cũng là “đêm nhạc trực tuyến hát theo yêu cầu” lần đầu tiên tại Việt Nam.Điểm đặc biệt trong số này, để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, Truyền hình FPT chỉ phát sóng Music Home trên mục Trực Tiếp và ứng dụng di động Foxy.

Người xem có thể gửi tương tác yêu cầu bài hát tới ca sĩ Mỹ Linh vào fanpage Truyền hình FPT. Để đăng ký tài khoản Foxy – xem Music Home miễn phí, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Foxy > chọn Đăng Ký > chọn Tiếp tục sau đó chọn Trải nghiệm thử > rồi nhập mã kích hoạt 270320.