Triển lãm nghệ thuật Metamorphosis – Hình biến

Không gian nghệ thuật ‘KÉN at LIM đã công bố triển lãm đầu tiên của KÉN mang tên Metamorphosis – Hình biến, lấy cảm hứng từ ý niệm “Nguyên Bản” lần đầu tiên tại Việt Nam hợp nhất ba tài năng từ ba lĩnh vực nghệ thuật: thời trang, kiến ​​trúc và nghệ thuật thị giác, diễn ra từ ngày 30/11 – 14/12/2019 tại tòa nhà LIM TOWER 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM.

Triển lãm Metamorphosis – Hình biến giới thiệu những tác phẩm thời trang chọn lọc mang đậm chất nghệ thuật của nhà thiết kế thời trang Nguyễn Hoàng Tú. Tất cả những nguyên bản thời trang sẽ đặt bên trong kết cấu kiến ​​trúc độc đáo được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Nguyễn Thanh Tân của văn phòng kiến ​​trúc D1 architectural studio lấy cảm hứng từ hình ảnh “Kén Tằm”. Sau cùng, Metamorphosis – Hình biến còn được biến hoá đẹp mắt bằng một tác phẩm nghệ thuật ánh sáng độc đáo của nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long.

Đến với triển lãm Metamorphosis – Hình biến người xem sẽ cảm nhận được sự mới mẻ và sáng tạo trong từng đường nét của các tác phẩm nghệ thuật. Từ những vết cắt của không gian hình Kén, kỹ xảo ánh sáng ma mị cho đến sự tỉ mỉ, avant-garde trong từng mẫu thiết kế thời trang được trưng bày trong ‘KÉN at LIM TOWER’. Muốn tác phẩm có chiều sâu và sáng tạo, đòi hỏi người nghệ sĩ phải kỳ công – tinh tế không chỉ về kỹ thuật mà còn cả tâm hồn và tinh thần người nghệ sĩ gửi gắm trong đó.

Vài hình ảnh của triển lãm:

Triển lãm tại toà nhà LIM TOWER 3, mở cửa tự do từ 9h sáng – 8h tối ngày 30/11 – 14/12/2019.