Triễn lãm Du học Hà Lan-Dutch Placement Day 2019

Sự kiện Triễn lãm Du học Hà Lan-Dutch Placement Day 2019 được Nuffic Neso Vietnam tổ chức sẽ chính thức vào ngày 26 – 27/10/2019 tại Hà Nội và Tp.HCM.

Tư vấn trực tiếp với đại diện các trường luôn là hoạt động thu hút sự quan tâm của người tham dự

Dutch Placement Day 2019 chính là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp xúc với đại diện tuyển sinh đến từ 14 trường Đại Học và tổ chức giáo dục hàng đầu tại Hà Lan. Bên cạnh hoạt động One-on-One trực tiếp giữa đại diện trường và các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh đã đăng ký trước, tại sự kiện các thông tin du học Hà Lan cũng sẽ được giải đáp cụ thể về:

  •  Các ngành học thế mạnh và nổi bật của từng trường một.
  • Yêu cầu và điều kiện nhập học của từng ngành học tại mỗi trường.
  •  Môi trường học tập cũng như cơ sở vật chất của trường.

Dutch Placement Day 2019 còn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về các loại học bổng đa dạng của Hà Lan: Holland Scholarship (giá trị 5,000 EUR/ suất), Orange Tulip Scholarship (tổng giá trị hơn 600,000 EUR), và các học bổng hỗ trợ tài chính từ các trường Đại học & tổ chức giáo dục Hà Lan.

Triển lãm du học Hà Lan là hoạt động thường niên do Nuffic Neso tổ chức

Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Du học Hà Lan 2019 tại cả Hà Nội (26/10) và Hồ Chí Minh (27/10) các bạn sinh viên tham dự sẽ được dịp tham gia thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí.

Hà Lan được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với nhiều ngành học trọng điểm: công nghệ nông nghiệp, truyền thông sáng tạo, logistic – chuỗi cung ứng, du lịch – nhà hàng – khách sạn, hay kỹ thuật công nghệ. Qua chương trình Triển lãm Du học Hà Lan, Nuffic Neso Việt Nam hi vọng giúp các bạn trẻ hiểu rõ và có những lựa chọn đúng đắn trong hành trình du học tại Hà Lan – bệ phóng tài năng cho nhiều thế hệ sinh viên, mở ra cơ hội nghề nghiệp quốc tế hấp dẫn với phương pháp giáo dục hiện đại đề cao sự sáng tạo, tư duy ứng dụng thực tiễn và giải quyết vấn đề.

Nuffic là tổ chức được cấp ngân sách hoạt động bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan nhằm thực hiện chiến lược quốc tế hóa nền giáo dục Đại học, nghiên cứu và giáo dục chuyên nghiệp Hà Lan.

Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan tại Việt Nam (Nuffic Neso Vietnam) do Nuffic thành lập vào tháng 2/2006. Văn phòng có nhiệm vụ chính: cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí về các ngành học tại Hà Lan cho sinh viên Việt Nam, hỗ trợ hợp tác giữa các trường Đại học của hai quốc gia và tổ chức các hoạt động quảng bá cho du học Hà Lan.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM TRIỂN LÃM DU HỌC HÀ LAN 2019


 HÀ NỘI | Thứ Bảy 26.10.2019, 10:00 – 15:30
Army Hotel, 1A Nguyễn Tri Phương, Quán Thánh, Ba Đình.


 TP. HỒ CHÍ MINH | Chủ Nhật 27.10.2018, 12:30 – 17:00
Khách sạn Rex | 141 Nguyễn Huệ, p. Bến Nghé, Quận 1.

Để được tư vấn cụ thể hoặc biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng liên hệ Nuffic Neso Vietnam qua
 www.nesovietnam.org
 028 3823 7174 hoặc HOTLINE 037 868 1876
 info@nesovietnam.org