Triển lãm Asus Expo 2019

Ngày 1/11/2019, ASUS Expo 2019, triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm từ ASUS khai mạc tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 – TP.HCM với chủ đề “Increadible On: Khai phóng điều phi thường”. Triển lãm mở cửa đón khách từ ngày 1-3/11/2019 với hàng loạt hoạt động sôi nổi, hấp dẫn.

ASUS Expo 2019 là sự kiện đánh dấu chặng đường 30 năm hình thành và phát triển của thương hiệu thần mã trên toàn cầu. Triển lãm là nơi trưng bày, tái hiện các sản phẩm huyền thoại đã làm nên những cuộc cách mạng trong ngành công nghệ từ ASUS, đồng thời, ASUS Expo 2019 còn là nơi trình diễn những siêu phẩm của tương lai, các phiên bản giới hạn được thiết kế kỷ niệm mốc son 30 tuổi của thương hiệu như ZenBook Edition 30 (UX334), ZenBook Pro Duo UX581, ZenBook Duo UX481, ZenBook UX334/434/534, ROG Phone II.

Bên cạnh sự xuất hiện của các sản phẩm, ASUS Expo 2019 còn tổ chức giải thể thao điện tử ASUS ROG Championship: Đấu trường chân lý với tổng giá trị giải thưởng lên đến 125 triệu đồng, quy tụ 32 cao thủ trên toàn quốc tham gia tranh tài.

Hàng loạt chương trình khác cũng được khai mạc tại triển lãm năm nay để đón chào khách tham quan tham dự & thưởng thức: Zen Gallery, các workshop dành cho những nhà sáng tạo nội dung trẻ, các talkshow khởi nghiệp cùng những ngôi sao start-up, Tìm kiếm tài năng Stylish cùng VivoBook…

Siêu triển lãm ASUS Expo 2019: Khai phóng điều phi thường

ASUS Expo 2019 là siêu triển lãm quy tụ các “huyền thoại công nghệ” từ ASUS trong suốt 30 năm qua, cũng là nơi xuất hiện các siêu phẩm công nghệ tương lai từ ASUS, là một đấu trường game quy mô chưa từng có từ trước đến nay, một gallery triển lãm nghệ thuật sắp đặt phong cách đương đại, nơi gặp gỡ của những “nhân tố bí ẩn” truyền cảm hứng cho giới trẻ, hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham quan.

Toàn bộ không gian triển lãm được thiết kế thành các cụm khu vực theo chủ đề, mang đến khách tham quan một không gian sống động, giàu thông tin, cơ hội trực tiếp trải nghiệm, tương tác sản phẩm & chơi mini game nhận quà trực tiếp. 

Khu vực Zen Gallery: Khai phóng nghệ thuật sáng tạo là một triển lãm thu nhỏ. Nơi kết hợp nghệ thuật – công nghệ với những sản phẩm nổi bật: ZenBook Pro Duo UX581, Zenbook Duo UX481, series ZenBook 13/14/15 mới.

Đấu trường ROG Championship: Khai phóng nhà vô địch. Đây là sân khấu của các trận thi tài căng thẳng, hồi hộp của 32 KOL và 2 caster nổi tiếng – Hoàng Viruss & Ba Rọi Béo…

VivoBook: Khai phóng sắc màu cá tính – Trưng bày series laptop ASUS VivoBook đầy sắc màu dành cho giới trẻ.

Cuối cùng là khu vực khai phóng khí chất doanh nhân. Nơi đây trình diễn các giải pháp dành cho start-up, doanh nghiệp, doanh nhân, giới văn trẻ hiện đại. Tối ưu hiệu suất công việc, xây dựng phong cách với các dòng laptop chuyên biệt như ExpertBook B & P series, laptop 2 màn hình ZenBook Pro UX481…