Trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Conic Riverside

Công ty Cổ Phần Xây dựng đầu tư & Phát triển Lĩnh Phong, đã tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho những cư dân đầu tiên tại khu căn hộ Conic Riverside, vào ngày 8/6/2024, theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng trong việc đảm bảo pháp lý của sản phẩm.

Trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Conic Riverside

Trong đợt trao sổ lần này, công ty thực hiện bàn giao 96 sổ hồng căn hộ thuộc dự án Conic Riverside (Lô 13B, KDC Conic, P. 7, Quận 8, Tp. HCM), theo kết quả trả sổ từ Sở Tài nguyên môi trường TP. HCM. Kế hoạch dự kiến, hơn 664 căn hộ sở hữu lâu dài tại dự án sẽ nhận được sổ hồng trong thời gian từ nay đến tháng 09 năm 2024. 

Với việc cố gắng đẩy nhanh bàn giao sổ hồng cho cư dân, là minh chứng cho uy tín, năng lực và sự cố gắng không ngừng nhằm mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng của chủ đầu tư, góp phần gia tăng giá trị của dự án.

Conic Riverside còn là một sự đầu tư hấp dẫn với tiềm năng tăng giá trong tương lai. Dự án này không chỉ cung cấp các căn hộ chất lượng cao mà còn đảm bảo một môi trường sống lý tưởng với đầy đủ tiện ích xung quanh khu vực. Với vị trí đắc địa tại Quận 8, cư dân Conic Riverside có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm của thành phố cũng như tận hưởng không gian sống yên bình, hài hòa với thiên nhiên. 

Dự kiến trong năm 2024, Công ty CP XD Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong – Conic, sẽ tiếp tục tung ra thị trường hơn 700 căn hộ tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp. HCM, với giá bán chỉ hơn 30 triệu/m2. Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thật, giá trị thật, qua đó góp phần cung cấp nguồn căn hộ và đáp ứng cho nhu cầu và nhà ở của khách hàng trong tương lại./.