TÔT ra mắt mô hình kinh doanh mới trong ngành nội thất

Ngày 7-11, thương hiệu nội thất và cung ứng dịch vụ thiết kế – hoàn thiện nội thất TÔT chính thức giới thiệu mô hình kinh doanh hoàn toàn mới tại Trung tâm trải nghiệm thuộc cửa hàng TÔT Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM. Mô hình kinh doanh của TÔT kỳ vọng đem lại các trải nghiệm tương tác thú vị, tiện lợi và có giá trị đến khách hàng, đối tác với cách tiếp cận thị trường hoàn toàn mới, để giải quyết các bất cập từ phương thức thiết kế – hoàn thiện nội thất theo kiểu truyền thống.

Ứng dụng TÔT Space trên nền tảng website cho phép khách hàng tương tác với ngôn ngữ thiết kế đương đại

TÔT đưa ra giải pháp kết hợp công nghệ vào mô hình sản xuất sản phẩm nội thất, cũng như dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất. Ứng dụng TÔT Space trên nền tảng website cho phép khách hàng tương tác với ngôn ngữ thiết kế đương đại đặc trưng của TÔT, cũng như tự thiết kế không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân, cuối cùng là biết về mức đầu tư của dự án. Qua đó, khách hàng sẽ hiểu được nhu cầu thiết kế của bản thân. Khi đó TÔT sẽ tiến hành các bước Thiết kế – Trải nghiệm 3D – Lắp đặt trong gói giải pháp TÔT Studio giúp khách hàng có được những trải nghiệm vui vẻ, đơn giản và nhanh chóng.

So sánh với các phương thức truyền thống, TÔT Studio giải quyết được các bất cập hiện có trên thị trường bằng cách tiếp cận khách hàng thông qua việc hiểu nhu cầu thiết kế, phong cách sống và thói quen sinh hoạt. Theo đó, TÔT đưa ra định hướng thiết kế phù hợp. Trải nghiệm liên hoàn thiết kế 3D – Báo giá thời gian thực cho phép khách hàng quyết định được phương án thiết kế chỉ trong một buổi trao đổi. Và quy trình lắp đặt trong 7 ngày với đội ngũ thi công chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm thích thú, tiện lợi và nhanh chóng.

Thành lập vào 2017, TÔT là thương hiệu cung cấp sản phẩm & giải pháp hoàn thiện nội thất theo phong cách đương đại. Được thúc đẩy bởi mong muốn tìm tòi, đổi mới và sự quyết tâm mang đến một ngôn ngữ thiết kế đương đại thông qua sản phẩm và tiến trình mới, TÔT mong muốn tạo ra một thương hiệu với các câu chuyện phù hợp với mọi căn nhà đô thị. Trong suốt khoảng thời gian qua, TÔT đã tạo ra những sản phẩm nội thất với ngôn ngữ thiết kế đương đại và chất lượng bền vững với sự hợp tác của những nhà thiết kế trong nước và quốc tế, kết nối cùng các đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.