Tọa đàm “Hồn gỗ trong kiến trúc và nội thất” cùng CEO thương hiệu Ceccotti Collezioni

Ông Franco Ceccotti – CEO thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý Ceccotti Collezioni (1956)

Ngày 5-11-2019 vừa qua, tập đoàn nội thất AKA Furniture Group đã tổ chức buổi tọa đàm  “Hồn gỗ trong kiến trúc và nội thất” cùng thương hiệu Ceccotti Collezioni tại trung tâm nội thất Bellavita Luxury, toạ lạc tại Trung tâm thương mại Sun Grand City Ancora, Hà Nội.

Đây là buổi chia sẻ giao lưu kiến thức để trao đổi kinh nghiệm giữa hai nền văn hoá Việt – Ý của ông Franco Ceccotti – CEO Ceccotti Collezioni và đại diện công ty nội thất AKA, cùng một số các kiến trúc sư đầu ngành của Hà Nội. Đây thực sự là cơ hội để kết nối những nhà thiết kế tài năng, khai thác sâu vào kiến thức ứng dụng tay nghề thủ công truyền thống với thiết kế sáng tạo nhằm tôn vinh giá trị tinh hoa của nghề gỗ trong không gian nội thất đương đại, tạo nên bước đột phá mới trong việc nâng cao giá trị các sản phẩm gỗ nội thất.

Thương hiệu nội thất CeccottiCollezioni ra đời năm 1956. Ông Franco Ceccotti kết hợp với nhà thiết kế Roberto Lazzeroni đã thực sự tạo dấu ấn của thương hiệu Ceccotti Collezioni trong làng nội thất thế giới. Bằng sự thử nghiệm với các hình dạng và vật liệu mới trên nền sản phẩm gỗ truyền thống, kết hợp với việc ứng dụng thiết kế chủ nghĩa chiết trung  và siêu thực từ các phong cách thiết kế Gaudi, Mollino và Scandinavia của thập niên 50, Ceccotti Collezioni đã trở thành hương hiệu nội thất Ý được công nhận trên toàn thế giới.