Tivi OLED Vision X65 của Huawei đã ra mắt

Huawei vừa công bố tivi OLED đầu tiên của mình được gọi là Vision X65. Sản phẩm sử dụng tấm nền OLED 65 inch với tốc độ làm tươi 120 Hz.

Vision X65 -yoga

Vision X65 hỗ trợ tính năng HDR có thể cung cấp độ sáng tối đa 1.000 nit. Đây là màn hình lớn nhất thế giới trên thị trường vượt qua chứng nhận TUV Rheinland của Đức về chăm sóc mắt. Để có trải nghiệm xem tuyệt vời nhất, Vision X65 cũng trang bị đến 14 loa cho công suất lên tới 75W.

Ở phần trên của vỏ tivi OLED Vision X65, người dùng được trang bị cơ chế camera bật lên chứa camera siêu rộng 24 MP được sử dụng cho các cuộc gọi video và được điều khiển bởi chip HiSilicon Hi3559C do chính Huawei phát triển có khả năng tính toán AI (trí tuệ nhân tạo) bằng NPU. Máy ảnh cũng cho phép người dùng sử dụng cử chỉ để điều khiển âm thanh và video bằng cách theo dõi chuyển động của con người.

 Vision X65 trang bị camera bật lên chứa camera siêu rộng 24 MP được sử dụng cho các cuộc gọi video

Không thể không nhắc đến chip Honghu 898 tùy chỉnh bên trong Vision X65 được tối ưu hóa đặc biệt cho màn hình OLED giúp cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách sử dụng thuật toán dựa trên AI. Ngoài ra sản phẩm còn có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Vision X65 được bán với giá 83,61 triệu đồng với đơn đặt hàng trước tại Trung Quốc sẽ bắt đầu từ bây giờ trước khi đến tay người dùng vào ngày 26.4. Bên cạnh tivi OLED Vision X65, công ty cũng đã công bố một phiên bản làm mới của Vision TV cũ mang tên Vision V55i với giá bán 12,7 triệu đồng.