Thiết bị rửa mặt và Chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa là “Thiết Bị Làm Sạch Tốt Nhất 2020”

Ngày 4/5, Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin vừa nhận được giải thưởng “Thiết bị làm sạch tốt nhất 2020” từ tạp chí NewBeauty. Đây là lần thứ 10 giải thưởng được NewBeauty tổ chức và được đánh giá là một trong những giải thưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Thiết bị rửa mặt & Chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa được NewBeauty công nhận là “Thiết Bị Làm Sạch Tốt Nhất 2020”
Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin

ageLOC LumiSpa là một thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu tác động kép, kết hợp với sữa rửa mặt có công thức đặc biệt giúp làm sạch sâu và tươi mới làn da chỉ với một thao tác. Với hiệu quả vượt trội, kết quả của giải thưởng NewBeauty không nằm ngoài dự kiến khi năm 2017 & 2018, ageLOC LumiSpa được xếp hạng là Nhãn hiệu hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà #1 thế giới bởi Euromonitor International Limited, tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn diện nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc da. Ấn tượng hơn nữa khi thành công của hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà của Nu Skin góp phần giúp ageLOC trở thành thương hiệu trị giá 10 tỷ USD.

ageLOC LumiSpa của Nu Skin

Riêng với giải thưởng NewBeauty, đây là sự kiện thường niên của tạp chí và năm 2020 đánh dấu lần thứ 10 giải thưởng được tổ chức. Từ gần 10.000 sản phẩm, các biên tập viên của NewBeauty đã chọn ra 208 sản phẩm và phương pháp điều trị thuộc các lĩnh vực chăm sóc da và cơ thể, trang điểm, nước hoa, thiết bị chăm sóc cá nhân và các dòng sản phẩm trị liệu cho văn phòng. Có thể nói, các sản phẩm đạt giải đại diện cho các giải pháp làm đẹp hiệu quả dành cho độc giả, nhằm giúp họ đẹp hơn và là phiên bản tốt nhất của mình.