Thêm nhiều đặc quyền cho chủ sở hữu xe Mercedes-Benz với dịch vụ hỗ trợ 24h

Hãng xe Mercedes-Benz Việt Nam vừa ra mắt dịch vụ hỗ trợ 24h (Mercedes-Benz Star Assist 24h) bên cạnh gói bảo hiểm, gia hạn bảo hành, gói bảo dưỡng 2 năm và nhiều tiện ích khác vốn được đánh giá cao thời gian qua.

Thêm nhiều đặc quyền cho chủ sở hữu xe Mercedes-Benz với dịch vụ hỗ trợ 24h

Theo đó, các khách hàng của hãng xe cao cấp này sẽ luôn được Mercedes-Benz đồng hành 24/7 để không còn phải lo lắng bất kỳ điều gì trong quá trình sử dụng xe mà chỉ cần tập trung vào tận hưởng trải nghiệm chiếc ô tô hạng sang của mình.

Theo khảo sát, chỉ số hài lòng của chủ sở hữu xe Mercedes-Benz tại Việt Nam đạt mức cao kỷ lục trong năm 2019. Không chỉ liên tục ra mắt các mẫu ô tô phân khúc xe sang đáp ứng nhu cầu của thị trường cao cấp, Mercedes-Benz còn tập trung vào dịch vụ hậu mãi, mang đến giá trị thiết thực và nhiều đặc quyền cho khách hàng. Dịch vụ hậu mãi của Mercedes-Benz được thiết kế mang tính cá nhân hoá cao, đáp ứng nhu cầu của từng chủ sở hữu và điều kiện vận hành thực tế của từng xe.

Với dịch vụ hỗ trợ trên đường Star Assist 24h ra mắt lần này, Mercedes-Benz là hãng xe hiếm hoi tại Việt Nam triển khai đầy đủ tất cả tiện ích tập trung vì quyền lợi của khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ 24h của Mercedes-Benz hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo cùng cảm giác an tâm khi di chuyển. Dịch vụ này là đặc quyền chỉ riêng các chủ sở hữu xe Mercedes-Benz mới có. Hãng cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ 24/7 cho các chủ xe tại mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam với tiêu chí đặt sự an toàn và thuận tiện lên trên hết. Khách hàng của Mercedes-Benz được sử dụng dịch vụ hỗ trợ 24h đến 3 năm kể từ ngày mua xe và không giới hạn số lần yêu cầu dịch vụ.

Cụ thể, khi sự cố không mong muốn xảy ra trong lúc sử dụng xe như xe hết nhiên liệu không thể khởi động, mất chìa khoá hay cần trợ giúp y tế, v.v. đều sẽ được Mercedes Benz Việt Nam hỗ trợ ngay lập tức. Chỉ cần liên hệ đường dây nóng Dịch vụ Star Assist 24h của hãng (sử dụng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh), khách hàng sẽ được tư vấn viên giúp hướng dẫn giải quyết từ xa theo từng tình huống.

Với mạng lưới đại lý uỷ quyền chính hãng và các đối tác cung cấp dịch vụ có mặt khắp các tỉnh thành, dù khách hàng gặp sự cố ở bất cứ đâu, Star Assist 24h vẫn có thể nhanh chóng điều động kỹ thuật viên đến nơi xảy xa sự cố nếu cần thiết.

Trường hợp chiếc Mercedes-Benz không thể tiếp tục di chuyển, tư vấn viên Star Assist 24h sẽ sắp xếp xe cứu hộ kéo xe về xưởng dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz. Chi phí kéo xe về đại lý là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn khoảng cách di chuyển. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp phương tiện di chuyển thay thế (taxi hoặc xe limousine) để tiếp tục di chuyển đến địa điểm mong muốn trong lúc xe phải kéo về đại lý uỷ quyền của Mercedes-Benz để sửa chữa.