Thêm 2.186 học viên VUS nhận chứng chỉ Cambridge

Ngày 15/12, VUS đón thêm 2.186 học viên đạt chứng chỉ Cambridge, nâng tổng số học viên của trung tâm nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lên 131.636 em.

Sự kiện trao chứng chỉ quốc tế quy tụ học viên và gia đình đến tham dự
Sự kiện trao chứng chỉ quốc tế quy tụ học viên và gia đình đến tham dự

Với thành tích này, VUS tiếp tục giữ vững kỷ lục Việt Nam “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất”.

Trong số các học viên nhận chứng chỉ đợt này, có 750 em đạt điểm tuyệt đối: Starters 177 em, Movers là 241, Flyers 210 em và KET là 122 em. “Đây là thành quả xứng đáng các em đạt được sau những nỗ lực học tập Anh ngữ tại VUS, là hành trang cho quá trình hội nhập quốc tế trong thế kỷ 21”, đại diện VUS cho hay.

Trong số các học viên nhận chứng chỉ đợt này, có 750 em đạt điểm tuyệt đối
Trong số các học viên nhận chứng chỉ đợt này, có 750 em đạt điểm tuyệt đối

Tại sự kiện trao chứng chỉ cho học viên, Đại diện Hội đồng Khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) cũng đánh giá cao những nỗ lực dạy và học của giáo viên, học viên VUS, thể hiện qua những bài thi đạt chất lượng.

Chứng chỉ Anh ngữ Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET dành cho các em trong độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở. Đây là những chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn và được công nhận tại hơn 150 quốc gia. 

Bài thi Cambridge có thiết kế sinh động, phù hợp với trẻ, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh thực tế, đánh giá khả năng qua các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tạo động lực và hứng thú cho việc học tiếng Anh.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, VUS sở hữu hơn 37 cơ sở hiện đại tại TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu. Hệ thống mang đến chất lượng đào tạo và dịch vụ chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi tổ chức NEAS, cùng hơn 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam chuyên nghiệp. Nhờ đó, các học viên được tiếp nhận những kiến thức phù hợp với độ tuổi, giúp các em học Anh ngữ tự nhiên và có những lộ trình thi Cambridge theo từng giai đoạn.