Thẻ “Power Pass” nhiều ưu đãi của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air tung ra chiếc thẻ bay “vạn năng” Power Pass cho phép người dùng bay không giới hạn trên gần 300 chuyến bay xanh mỗi ngày và 45 đường bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam. 

Gia đình thoải mái với chuyến bay  Vietjet Air - thẻ “Power Pass”

Theo đó, khách hàng chỉ cần truy cập http://powerpass.vietjetair.com hoặc www.vietjetair.com để sở hữu hoặc mua thẻ bay Power Pass làm quà tặng cho người thân yêu, đặt vé cho hành trình trải nghiệm tới sang năm! Với tài khoản Power Pass riêng, khách hàng sẽ được miễn phí 100% giá vé, miễn phí 15kg hành lý ký gửi, 7kg hành lý xách tay và đặc biệt nhất là không giới hạn số lần bay trên tất cả các chuyến bay nội địa của hãng trong suốt thời hạn hiệu lực của thẻ.
Hơn thế nữa, khách hàng cũng không bị giới hạn số lần thay đổi lịch trình, chỉ với một khoản phí nhỏ 100.000 đồng cho mỗi lần thay đổi.
Đáp ứng nhu cầu đa dạng, Vietjet Air cung cấp 2 loại thẻ cho khách hàng lựa chọn. Thẻ Power Pass Sky6 với giá 8.999.000 đồng để khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 30/9/2020; Thẻ Power Pass Sky12 với giá 16.999.000 đồng. để khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 31/3/2021. Đặc biệt, có 200 thẻ Power Pass (100 thẻ Sky6 và 100 thẻ Sky12) dành cho những khách hàng may mắn nhất với mức giảm trực tiếp lên tới 50%
Hơn thế nữa, phần quà lên tới 299.000 đồng được dành cho tất cả khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế mới của HDBank. Khách hàng cũng có thể mua thẻ Power Pass tiện lợi và nhanh chóng trên hệ thống 285 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.
Đại diện Vietjet Air cho hay, các vé trên chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ mua bổ sung (nếu có), chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và không áp dụng cho các chuyến bay dịp cao điểm Tết Nguyên đán.
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.