Thành viên AR Saigon đăng quang tại Longbien Marathon 2019

Ngày 28/10, vận động viên “chuẩn Boston Marathon” Lê Quang Hòa, thành viên của adidas Runners Saigon (AR Saigon) tiếp tục đăng quang vô địch tại giải chạy Longbien Marathon 2019.

(Ảnh: Web Thể Thao)

Tháng 6 vừa qua, thành viên adidas Runners Saigon (AR Saigon) – Lê Quang Hòa, đã trở thành nhà vô địch tại VnExpress Marathon 2019 với thành tích 2 giờ 41 phút 57 giây, thành tích đã giúp anh có suất tham dự Boston Marathon 2020 – một trong 6 giải marathon lớn nhất thế giới. Trong giải chạy Longbien Marathon vừa diễn ra sáng 27/10 vừa qua, cái tên Lê Quang Hòa tiếp tục được vinh danh khi cán đích đầu tiên tại cự ly full marathon (42,195km) với thành tích còn tốt hơn lần vô địch trước là 2 giờ 36 phút 59 giây.

Được thành lập được gần 1 năm, cộng đồng chạy bộ quốc tế AR Saigon dần trở thành nơi quy tụ của những người đam mê chạy bộ từ nhiều cấp độ kỹ năng và mọi xuất phát điểm khác nhau. Dù hầu hết thành viên là những người chạy bộ nghiệp dư, nhưng các hoạt động đều chỉn chu, nội dung tập luyện chuyên nghiệp. Mỗi cuối tuần, AR Saigon đều có hoạt động offline để gặp gỡ, chia sẻ kỹ năng, kiến thức, khám phá các cung đường chạy.

Đa phần đều sinh sống tại Tp.HCM, nhưng gần 30 thành viên của AR Saigon đã cùng nhau “Bắc tiến” để tham dự giải Longbien Marathon 2019 lần này. Không chỉ Lê Quang Hòa mà những thành viên còn lại cũng đạt được những thành tích nổi bật như Hoàng Quân đạt top 5 và crew Đậu Văn Ngọc đạt top 7 nam chung cuộc cự ly half marathon, rất nhiều thành viên phá được kỷ lục của bản thân, mọi người đều cán đích với nụ cười và lá cờ AR Saigon tung bay  đầy tự hào.

Với tinh thần không ngừng truyền lửa, các thành viên của cộng đồng AR Saigon đã cùng nhau tiến bộ lên từng ngày, tự tin tham gia nhiều giải chạy trong và ngoài nước. Đây là một cộng đồng không chỉ để các runners trau dồi kỹ năng mà còn là nơi gắn kết những tình yêu chạy bộ, tạo nên một nơi để các thành viên thỏa sức chia sẻ và giúp đỡ nhau vượt qua chính mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cộng đồng adidas Runners Saigon, vui lòng truy cập https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon/