Thanh toán dễ dàng “Hè này vô lo” với Home Credit

Trong tháng 6, với chương trình “Hè này vô lo” của Home Credit, khách hàng có cơ hội trúng thưởng tiền mặt lên đến 10 triệu đồng khi thanh toán vay thông qua ứng dụng di động Home Credit Vietnam.

Thanh toán dễ dàng, vui hè vô lo với Home Credit

Home Credit vừa giới thiệu chương trình khuyến mại dịp hè đặc dành cho khách hàng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 1-6 đến hết 28-6, dành cho khách hàng đang có khoản vay hoặc sở hữu tín dụng của Home Credit trên phạm vi toàn quốc.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được hoàn tiền thêm khi mua sắm trực tuyến với thẻ tín dụng của Home Credit; đồng thời có cơ hội trúng thưởng tiền mặt khi thanh toán đúng hạn khoản vay hàng tháng hoặc dư nợ tối thiểu của thẻ tín dụng.

Trong tháng 6, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng với đầu số 4966 của Home Credit có giao dịch trực tuyến hợp lệ sẽ nhận thêm 8% bên cạnh 2% tích lũy hoàn tiền thông thường. Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng có hợp đồng tín dụng tại Home Credit sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng để nhận giải thưởng tiền mặt lên tới 10 triệu đồng khi thanh toán khoản vay hoặc dư nợ thẻ tín dụng trên ứng dụng Home Credit Vietnam theo thể lệ chương trình.

Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Trưởng phòng Tiếp thị của Home Credit cho biết: “Thông qua chương trình khuyến mại hè năm nay, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tối ưu khi mua sắm bằng thẻ tín dụng hay thanh toán khoản trả góp, dư nợ thẻ tín dụng trên ứng dụng di động Home Credit Vietnam.”

Ứng dụng trên di động của Home Credit chính thức ra mắt vào cuối năm 2016, tính đến tháng 5-2020 đã có gần 6 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng iOS và Android. Ứng dụng thu hút hơn 100.000 lượt người sử dụng mỗi ngày, nay cho phép khách hàng thanh toán khoản vay trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua ví điện tử MoMo, AirPay, Viettelpay hoặc tài khoản ngân hàng nội địa liên kết với OnePay.