Thaco sẽ tổ chức 2.500 khóa học cho nhân sự

Tập đoàn Thaco phối hợp cùng Trường Cao đẳng Thaco, các trung tâm, trường đại học sẽ thực hiện gần 2.500 khóa học cho các nhân sự của toàn hệ thống, trong năm 2024 nhằm đào tạo nội bộ, nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự tiềm năng sẵn có để hình thành lực lượng nhân sự công nghiệp thế hệ mới trong chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn.

Thaco sẽ tổ chức 2.500 khóa học cho nhân sự

Thaco và các Tập đoàn thành viên đã tổ chức hơn 700 buổi đào tạo, chuyên đề cho hơn 9.700 lượt cán bộ nhân viên tham gia với hình thức đào tạo nội bộ trong 4 tháng đầu năm 2024.

Thaco và các Tập đoàn thành viên còn chú trọng đến điều kiện làm việc cũng như các chính sách phúc lợi cho CBNV. Chế độ lương, thưởng và phúc lợi được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền và lợi ích cho nhân sự trên toàn hệ thống. Các chế độ khác như: nhà lưu trú, khám sức khỏe định kỳ, hỗ trợ suất ăn trưa, chăm lo cho con CBNV… cũng được thực hiện đồng bộ. Song song đó, các hoạt động động văn thể cũng được tổ chức thường niên, góp phần tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa CBNV. Trong giai đoạn tới, Thaco sẽ tuyển dụng thêm 14.746 người, nâng tổng số nhân sự lên 65.520 cuối năm nay, tập trung cho lĩnh vực nông nghiệp, cơ khí và thương mại dịch vụ.

Từ năm 2010, Thaco đã thành lập Trường Cao đẳng Chu Lai – Trường Hải, nay đổi tên thành Trường Cao đẳng Thaco. Các ngành đào tạo của trường bao gồm: Ôtô và Cơ khí, Nông – Lâm nghiệp, Đầu tư – Xây dựng, Thương mại, Logistics./.