TAV ra mắt bộ sưu tập nội thất SOHO của t@ble

Ngày 28/4 vừa qua, công ty TAV đã có buổi ra mắt Bộ sưu tập sản phẩm mới của t@ble SOHO (Small Office – Home Office) với sự tham gia của hơn 50 kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất tại showroom – 52 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Q. 2, TP.HCM. Sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới nhận được những phản hồi tích cực từ phía thiết kế và kiến trúc sư.

Ra mắt sản phẩm mới – SOHO của thương hiệu  T@ble

Bộ sưu tập SOHO bao gồm những sản phẩm bàn ghế làm việc, kệ sách có thể sử dụng được ở cả không gian văn phòng và gia đình. Những sản phẩm SOHO có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và tiện dụng.SOHO -T@ble  1

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu mà T@ble đặt ra cho sản phẩm của mình. Nguyên vật liệu sản xuất được tuyển chọn để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Chu trình sản xuất khép kín từ khung sắt, thép đến ván gỗ với hệ thống máy móc sản xuất được đầu tư đến hàng chục triệu USD đem đến sự tương đồng, thống nhất từng chi tiết của sản phẩm. Bên cạnh đó, T@ble cũng chú trọng trong việc thiết kế sản phẩm với tỷ lệ, kích thước chuẩn, chính xác nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và thoải mái nhất cho người tiêu dùng. Chiều cao của bàn và kệ đều được đội ngũ thiết kế nghiên cứu kỹ lưỡng để thích hợp với việc sử dụng laptop, làm việc với chiều cao trung bình của người Việt Nam.

SOHO -T@ble  2
Ông Trần Anh Việt, giám đốc Công ty TAV

Chú trọng vào chất lượng sản phẩm chính là mấu chốt để lấy được uy tín từ khách hàng . Một sản phẩm của t@ble có thể sử dụng bền lên đến 15 năm với sự tỉ mỉ trong thi công sản xuất, kiểm tra chất lượng trong từng khâu, từng chi tiết.

Ông  Trần Anh Việt, Giám đốc công ty  TAV

Đặc biệt, trong bộ sưu tập mới của mình, t@ble đã sử dụng bộ sưu tập ván màu mới 2020 của An Cường để làm màu sắc chủ đạo cho những thiết kế của mình. Bộ sưu tập ván mới với nhiều màu đơn sắc nhưng vẫn giữ được vân gỗ trên bề mặt ván tạo ra sự tự nhiên cho sản phẩm.

SOHO - T@ble  4
SOHO - T@ble  6
kệ SOHO - T@ble

t@ble sẽ chính thức giới thiệu sưu tập SOHO với khách hàng vào cuối tháng 5 với nhiều mẫu mã thiết kế và đa dạng hơn. SOHO với màu sắc nhã nhặn, tươi mới phù hợp với lối sống thành thị hiện đại, trẻ trung. Bộ sưu tập SOHO của t@ble với thiết kế công năng tiện dụng dễ dàng ứng dụng trong các không gian căn hộ nhỏ. Một chiếc kệ vừa có thể trang trí lại vừa có thể mở thành bàn học, bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian. Một chiếc bàn làm việc có thể kế hợp cả với bàn trang điểm với những ngăn hộc tủ tiện dụng hay một chiếc tủ bên di động có thể dễ dàng di chuyển cho những không gian khác nhau. t@ble đưa ra nhiều giải pháp cho những không gian văn phòng nhỏ, không gian căn hộ, gia đình.

kệ SOHO - T@ble
SOHO - T@ble  5

TAV là công ty uy tín trong lĩnh vực nội thất văn phòng với thương hiệu t@ble. t@ble khởi đầu từ những chiếc bàn vi tính và có kinh nghiệm 20 năm trong việc thiết kế, sản xuất, thi công các sản phẩm nội thất văn phòng cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu.

Những năm qua, TAV liên tục cải tiến, nâng cao công nghệ, quy trình sản xuất để có thể cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hệ thống nhà xưởng rộng gần 30.000m2 khánh thành trong 2019 đã mang đến những giải pháp nội thất văn phòng cho những doanh nghiệp lớn, nhỏ và cả những hộ gia đình. TAV với vai trò sản xuất, cung cấp nội thất cho nhiều công trình văn phòng lớn nhỏ trên cả nước như tòa nhà Viettel, văn phòng adidas, văn phòng Tiki… T@ble đã khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường.