Taseco Land ra mắt khu đô thị Central Riverside ở Thanh Hóa

Taseco Land ra mắt khu đô thị Central Riverside ở Thanh Hóa. Central Riverside cung cấp ra thị trường 339 căn liền kề và 94 căn shophouse tại trung tâm dự án; cùng 60 căn biệt thự đẳng cấp có đầy đủ sổ đỏ, hạ tầng bài bản,, sẵn sàng bàn giao, sử dụng ngay.

 

Taseco Land ra mắt khu đô thị Central Riverside

Dự án sở hữu vị trí đắc địa bên đại lộ Nam Sông Mã, tọa lạc tại vùng lõi quần thể kinh tế – chính trị mới của thành phố. Central Riverside còn được bao bọc bởi sông Mã. Dự án nhà thấp tầng của Taseco Land cũng có kết nối hoàn chỉnh với đại lộ Nam Sông Mã, đại lộ Nguyễn Hoàng, đường Võ Chí Công và ngay gần khu trung tâm hành chính thành phố Thanh Hóa. Nhờ vậy, dự án có lợi thế kết nối thuận tiện, dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích đẳng cấp, trong đó có khu du lịch nghỉ dưỡng biển Sầm Sơn trong khoảng 15 phút di chuyển.

Ngoài ra, dự án Đại lộ Nam Sông Mã giai đoạn 2 vừa khởi công với tổng mức đầu tư 330.957 tỷ đồng, được nâng cấp từ hiện trạng 4 làn xe cơ giới, hai làn xe thô sơ lên thành 8 làn xe. Ngoài ra, dự án này cũng được địa phương đầu tư hệ thống cây xanh, điện chiếu sáng, rãnh thoát nước hiện đại. Dự kiến, cuối năm 2025, tuyến đường sẽ hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Taseco Land ra mắt khu đô thị Central Riverside 2

Tuyến đường đại lộ Nam Sông Mã hoàn thiện sẽ là bước tiến lớn về hạ tầng giao thông, giúp thành phố Thanh Hóa và Sầm Sơn rút ngắn về thời gian di chuyển. Đây cũng là khu vực trọng tâm của sự chuyển dịch sang trung tâm hành chính – kinh tế mới của thành phố Thanh Hóa, nằm trong vòng xoáy phát triển của thủ phủ kinh tế Bắc Trung Bộ. Nhờ lợi thế vị trí, nhiều nhà đầu tư nhận định Central Riverside sở hữu tiềm năng tăng giá trị trong tương lai, trở thành tâm điểm khu đô thị tri thức và tài chính tại vùng lõi trung tâm mới xứ Thanh.

Đại diện một đơn vị phân phối tại thị trường Thanh Hóa thông tin, sau giai đoạn thị trường có nhiều biến động, tính pháp lý là tiêu chí tiên quyết khi lựa chọn dự án. Điểm chung của các nhà đầu tư giai đoạn này là tìm kiếm các sản phẩm đã có sẵn sổ đỏ, có thể cư trú và kinh doanh ngay. Bên cạnh vấn đề pháp lý, các nhà đầu tư cũng quan tâm đến thị trường có sự phát triển ổn định, khu vực có tiềm năng du lịch, có tiềm năng tăng giá sau này. Trong đó, bất động sản tại khu vực đại lộ Nam Sông Mã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư./.