Tập đoàn Yeah1 đồng hành cùng công tác an sinh xã hội của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Yeah1 tổ chức chương trình “MEGA1 – San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”.

MEGA1 chung tay vượt qua đại dịch Covid-19 với chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”

Chương trình sẽ được triển khai trong 2 tháng (từ tháng 05/2020 đến tháng 6/2020) trên phạm vi cả nước và tập trung vào các nhóm đối tượng: học sinh, sinh viên, thanh niên, công nhân, lao động trẻ và cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trẻ.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước, đồng bào ta ở nước ngoài với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tham gia ủng hộ, đồng hành với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Đội TNTP Hồ Chí Minh các cấp trong phòng, chống dịch và khắc phục hậu quả do dịch COVID-19. Mỗi bạn cán bộ Đoàn, Hội, Đội, đoàn viên thanh niên không bị khó khăn trong bối cảnh của đại dịch sẽ cùng chung tay với các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội để chung tay thực hiện chương trình ý nghĩa giúp đỡ những người còn khó khăn hơn trong xã hội. Ban Thường vụ các tỉnh, thành Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam, Hội LHTN Việt Nam, Hội đồng Đội các tỉnh, thành phố tích cực triển khai các hoạt động theo Kế hoạch San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” để tạo chuyển biến trên diện rộng, tích cực và hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Yeah1 chia sẻ: “Diễn biến dịch bệnh COVID-19 bùng phát toàn cầu khiến nền kinh tế Thế giới và Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề, đại đa số các doanh nghiệp đều bất ngờ và thiệt hại nghiêm trọng. Dự báo dịch bệnh sẽ kéo dài hết năm nay và hệ lụy kéo dài đến các năm sau. Với tinh thần khởi nghiệp, Tập đoàn Yeah1 mong muốn hỗ trợ cộng đồng vượt qua ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đặc biệt là khơi dậy đam mê, cổ vũ tinh thần sáng tạo, thắp sáng khát vọng và ý chí vươn lên trên con đường lập nghiệp của thanh niên. Và MEGA1 là một trong những dự án mà Tập đoàn Yeah1 xây dựng với tất cả tâm huyết nhằm thực hiện sứ mệnh này”.

MEGA1 chung tay hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp hội viên doanh nhân trẻ tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, ổn định sản xuất, giải quyết việc làm cho người lao động, đặc biệt là thanh niên công nhân bị mất việc làm, ngưng việc bởi dịch COVID-19. Đồng thời, MEGA1 có nhiệm vụ kết nối cộng đồng doanh nghiệp để mang đến những cơ hội giúp người sử dụng ứng dụng MEGA1, đa số trong độ tuổi thanh niên có thể mua sắm các hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt với giá ưu đãi do tiết giảm được chi phí các khâu trung gian và có cơ hội trúng thưởng thông qua các chương trình rút thăm may mắn trên ứng dụng.

Thông qua phối hợp triển khai ứng dụng MEGA1, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niênViệt Nam và Tập Đoàn Yeah1 sẽ chung tay thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động và phục hồi kinh tế hậu COVID-19 đang được xúc tiến xây dựng ở các cấp ngành, địa phương và quốc gia dựa theo giả định thời gian kết thúc dịch bệnh theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vận động cộng đồng hội viên, thanh niên và cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cài đặt và sử dụng ứng dụng MEGA1. Tập đoàn Yeah1 sẽ trích nguồn kinh phí để ủng hộ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tiếp tục triển khai các hoạt động an sinh xã hội giúp thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ổn định cuộc sống; cùng với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam triển khai các giải pháp phục vụ công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trên không gian mạng.

Thông qua việc triển khai chương trình “MEGA1 – San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Tập đoàn Yeah1 hy vọng cùng với Chính phủ chung tay đẩy lùi đại dịch, phục hồi nền kinh tế và phát triển cộng đồng bền vững.

Người dùng có thể tải ứng dụng MEGA1 – Vui mỗi ngày tại:

  • Google Play (trên hệ điều hành Android): link
  • Apps Store (hệ điều hành iOS): link